ThaiDreambox ::... TDB http://ThaiDreambox.bayore.net




16 มิถุนายน 2562, 10:18 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ยินดีต้อนรับเข้าสู่... หนึ่งทศวรรษ ThaiDreambox
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๒ ขอบคุณที่สนับสนุนบอร์ด

 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  ตอบ  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หน้าตาอย่างนี้ azbox ฟ้องว่าอะไรครับ  (อ่าน 1455 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
IskyNetFree
สมาชิก VIP
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,329


« เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2556, 17:25 »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

  วันนี้ teamviewer ไปทำเครื่อง azbox ให้ญาติเพื่อจะลง alonzo v8ให้
เดิมเป็น spaze 2.2   แต่  azup แล้วขึ้นหน้าตาอย่างนี้





  ไม่ทราบว่าพอจะอชแนะนำหาทางไปต่ออย่างไรดีครับ

   
บันทึกการเข้า

IskyNetFree
สมาชิก VIP
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,329


« ตอบ #1 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2556, 17:27 »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

 ลืมบอกครับ  maz 3.2 ต่อติดครับ ดูข้อมูลในเครื่องได้ปกติครับ
บันทึกการเข้า
A Aryupat
สมาชิก~TDB
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 414


« ตอบ #2 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2556, 19:21 »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ได้เข้า Recue Mode ไหมครับ
-ปิดเครื่องที่สวิตซ์ด้านหลัง
-กดปุ่ม Vol+ ค้างไว้
-กดเปิดเครื่องที่สวิตซ์ด้านหลัง
-รอจนขึ้น IP Address แล้วเอา IP ที่ได้มาใส่โปรแกรม Azup(V.2.27 ด้วยนะครับ)

ต้องต่อทั้งคอม+Azbox เข้า Hub ด้วยนะครับ มันจะได้เจอกัน
บันทึกการเข้า

-----------------------------------------------
Samsung HD /CTH Ku
AZBox premium HD+ KU 75.6 , 78.5, 95.0 , 132.0E
Alonso Revolution V.8
Prayuth Y.
สมาชิก VIp
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 597



« ตอบ #3 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2556, 20:15 »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

 teamviewer ไปทำให้ญาติ แสดงว่า ต้องอยู่ไกล อาจจะต่างจังหวัด
ที่ขึ้นข้อความว่าคอนเนคไม่ได้ ล้มเหลว
ให้ปิดสวิทซ์หลังเครื่อง แล้วเปิดใหม่
ทีนี้เครื่องกับเรามันอยู่กันคนละที่ มันก็เลยทำอะไรยากไปหมดละ
อย่างที่ท่าน A Aryupat บอกละ ใช่เลยครับ
ปัญหา คือเครื่องมันไม่ได้อยู่กะเราใช่ไหมครับ ถ้าผมเดาไม่ผิด ถ้าต้องใช้โปรแกรม teamviewer
บันทึกการเข้า

เกิดในที่ ที่ดีนั้นดีแน่ เกิดในที่ที่แย่ ก็ดีได้     เกิดที่ดี แล้วแย่ มีถมไป เกิดที่ไหนก็ดีได้ ถ้าใฝ่ดี
IskyNetFree
สมาชิก VIP
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,329


« ตอบ #4 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2556, 23:11 »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

  ตอบท่าน Prayuth Y. และท่าน  A. Aryupat
 เครื่องให้ทำตามขั้นตอนครบทุกขั้นตอนครับ
ใช้ azup 2.1.6 ใชัได้ปกติ , ใช้ maz 3.2 ปกติ
แต่พอจะมาใช้ AZUP 2.2.7 , 2,2,4-6  เพื่อลง dom เป็น ALONZO V8 มันมีอาการข้างต้นครับ
 

 เพิ่มเติม  ลง kernel + openpli 2,1 ได้ตามปกติ ครับโดยใช้ azup 2.1.6

ผมเลยไปไม่ถูกเลยครับ   แต่ก็ทำให้ดูได้ตามความต้องกาารแล้วล่ะครับ

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
hiteetud
สมาชิก~TDB
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 422


ข้อดีของการพูดในใจ คือด่าใคร แล้วมันไม่รู้


เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 01 มิถุนายน 2556, 08:18 »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

  วันนี้ teamviewer ไปทำเครื่อง azbox ให้ญาติเพื่อจะลง alonzo v8ให้
เดิมเป็น spaze 2.2   แต่  azup แล้วขึ้นหน้าตาอย่างนี้





  ไม่ทราบว่าพอจะอชแนะนำหาทางไปต่ออย่างไรดีครับ

   


ตามรูป แสดงว่า ลงบน USB
ที่บ้านก็เคยเป็น ต้อง Clean USB ให้สะอาด
บันทึกการเข้า

ถ้าบอกว่า ”ผิดเป็นครู” ... ผิดบ่อยอย่างกูคงเป็น "อธิการบดี"
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  ตอบ  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  




Link: 711Shop.info | อนันตารีสอร์ท | ลงประกาศฟรี | ขายสินค้ามือ2 | ผลบอลสด
..............

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!