ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => ThaiSatellite => ข้อความที่เริ่มโดย: Carlick ที่ 21 มิถุนายน 2552, 15:21



หัวข้อ: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Carlick ที่ 21 มิถุนายน 2552, 15:21
ใช้จานขนาดใหนครับถึงรับช่องของ DISHTV ใน NSS6 ได้ครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Carlick ที่ 21 มิถุนายน 2552, 15:59
นี่เป็นลิงค์
สำหรับช่องรายการของ Dish TV
http://www.lyngsat.com/packages/dish.html


ใครสนใจอยากทดสอบก็ลองดูนะครับ
น่าสนอยู่ในดวง Nss6 ดวงเดียวกับ Astv

แล้วนี่ก็เป็นลิงค์ Auto Update
http://www.tempf.com/getfile.php?id=13631&key=4a3df36f9e962

ผมเองยังไม่เคยลองเหมือนกัน


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Carlick ที่ 21 มิถุนายน 2552, 16:02
ลืมบอกไปว่า espn กับ star sport
มีถ่ายบอลพรีเมียร์กับลาลีกา


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: กล่องในฝัน ที่ 21 มิถุนายน 2552, 16:05
เข้าใจว่าในเมืองไทยรับไม่ได้นะครับ  ตามนี้ (http://www.lyngsat-maps.com/maps/nss6_india.html)


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: มวยวัด ที่ 21 มิถุนายน 2552, 18:41
เข้าใจว่าในเมืองไทยรับไม่ได้นะครับ  ตามนี้ (http://www.lyngsat-maps.com/maps/nss6_india.html)
จาน15เมตรยังตั้งลำบากเลยครับ ;D (สิบห้านะครับ ไม่ได้พิมพ์ตกเด้อ)
ถ้าอยากดูต้องหาเมียเป็นภารตะ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kriangkrai2000 ที่ 21 มิถุนายน 2552, 21:05
10 ฟุต ไดน่า รับได้แน่นอนครับ เคยลองแล้วครับ ติดเพลท Ku อย่างเดียว ครับ ถ้าสนใจซื้อจานมาครับ ผมติดให้ครับ ไม่ได้ยินดีจ่ายค่าบริการครับ ขอในเขต กทม ไปทาง ตะวันตก ถึง ตัวเมือง ราชบุรี ทางตะวันออก ถึง บางพระ ไกลกว่านั้นผมไม่เคยลอง ครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Carlick ที่ 21 มิถุนายน 2552, 22:16
แล้วพอจะมีใครทราบ package และราคาไหมครับ


หัวข้อ: Re:
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 17 พฤษภาคม 2560, 07:04
วันนี้ขอเป็นนักขุดหน่อยนะครับ คงไม่ว่ากันเพื่อใครจะดูได้บ้าง
 
รายการ Dish Home ที่ดาว  Amos 4 at 65.0°E นี่มีใครดูได้ไหมครับ ไทยน่าจะรับได้เยอะอยู่ สงสัยเรื่องหอนี่แหละสามารถใช้กัน หอ DISH TV ทั่วไปได้ไหม

ช่องฟรีก็รับได้ช่องเดียวเท่านั้น นอกนั้น $ หมด

(http://img.thaibuzz.com/iy/yx0f1.jpg)

รูปบีม
(http://img.thaibuzz.com/im/mwc52.jpg)

ตัวอย่าช่องที่ดูได้ฟรี
(http://img.thaibuzz.com/im/mh863.jpg)

ช่องที่ลองสแกนออกมาได้
(http://img.thaibuzz.com/is/s6xg4.jpg)

ใช้จานมู 7.5ฟุต ที่นวนครปทุมธานีนะครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dhanoo ที่ 17 พฤษภาคม 2560, 09:25
ติดกับ intelsat 17 c band เลยนะครับ ห่างแค่ 1 องศา เดี๋ยวลองดู วันนี้ฝนตกทั้งวัน ไม่รู้จะออกบ้านไปไหน แต่ฟ้าครึ้มไม่รู้รับส่าน KU ได้หรือไม่สงสัยอยู่
ตอนเช้าเปิด tel 18 ,vinasat 1 ย่ายเคยู ที่จานหันไปทิศตะวันออกไม่มีสัญญาณเลย (ku กลัวฝน)


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dhanoo ที่ 17 พฤษภาคม 2560, 10:17
สรุป รับได้ทั้งหมด 151 ช่องรายการ มีฟรี 1 ช่องที่ดูได้ DISH HOME show case  นอกนั้นเข้ารหัสหมด ดูแล้วมีช่องรายการที่น่าสนใจโดยเฉพาะกีฬาอยู่เพียบเลย
สัญญาณแรงพอใช้ได้ ประมาณ 50-60% ครับ ใช้จานมูฟไดน่า 7.5 ฟุต เสียดายที่ไม่มีบ้านเช่าดูรายดาวดวงนี้


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 17 พฤษภาคม 2560, 13:57
ติดกับ intelsat 17 c band เลยนะครับ ห่างแค่ 1 องศา เดี๋ยวลองดู วันนี้ฝนตกทั้งวัน ไม่รู้จะออกบ้านไปไหน แต่ฟ้าครึ้มไม่รู้รับส่าน KU ได้หรือไม่สงสัยอยู่
ตอนเช้าเปิด tel 18 ,vinasat 1 ย่ายเคยู ที่จานหันไปทิศตะวันออกไม่มีสัญญาณเลย (ku กลัวฝน)
สรุป รับได้ทั้งหมด 151 ช่องรายการ มีฟรี 1 ช่องที่ดูได้ DISH HOME show case  นอกนั้นเข้ารหัสหมด ดูแล้วมีช่องรายการที่น่าสนใจโดยเฉพาะกีฬาอยู่เพียบเลย
สัญญาณแรงพอใช้ได้ ประมาณ 50-60% ครับ ใช้จานมูฟไดน่า 7.5 ฟุต เสียดายที่ไม่มีบ้านเช่าดูรายดาวดวงนี้
ลองแล้วครับไม่เจอเลย ไม่ทราบว่าท่านอยู่จุดไหนของประเทศที่รับได้


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dhanoo ที่ 17 พฤษภาคม 2560, 21:02
อยู่ภาคเหนือครับ จ.แพร่
เป็นย่านความถี่ ku ครับ ใกล้กับดาว intelsat 17 c band ถ้าจานมูฟ มอร์เตอร์ 18 นี้ว ก็+ - ไม่เกิน 20 สะเต็ป อยู่ที่ท่านจะเอาหัวเคยูไว้ทาง ตะวันออกหริอตะวันตก ของหัวc band  ใช้จานมูฟ  ไดน่า 7.5 '


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ston12 ที่ 20 พฤษภาคม 2560, 21:25
มันรั่วมาถึงจริงๆเหรอ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dhanoo ที่ 20 พฤษภาคม 2560, 21:36
มีและดูได้จริงๆ เข้ารหัส แบบ latens vermatric ถ้ามีบ้านเช่านำเข้าจากต่างประเทศ ก็คงได้ดู


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ston12 ที่ 20 พฤษภาคม 2560, 21:52
ทำไมบีมไม่เหมือนกันแฮะ ที่เปิดดูไม่มีของเนปาล
ไม่ได้ทำซะนานลืมไปแล้วว่าเอารูปลงยังไง


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dhanoo ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 01:22
ตารางรายการดาวเทียม Lyng sat อยู่ย่าน ยุโรป  นะครับ ที่ 65.0 °E ดาว  Amos 4 ku


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 09:07
 ;D ;Dรับได้จริงๆครับ ท่านพจน์แกอยู่จ.แพร่แกก็รับได้  ;D ;D


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 10:27
อีสานใต้
จานมูฟ 7.5 ft ของผม สแกนช่องที่ TP-10860 V 45000 ; ก็รับชมช่อง  DISH HOME show case (FTA)
ที่ดาว  Amos 4 Ku at 65.0°E ได้ครับ


(https://www.mx7.com/i/18f/pqa0D8.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zScZylrClCEPGTXV)



หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 10:56
อีสานใต้
จานมูฟ 7.5 ft ของผม สแกนช่องที่ TP-10860 V 45000 ; ก็รับชมช่อง  DISH HOME show case (FTA) ที่ดาว  Amos 4 Ku at 65.0°E ได้ครับ
แสดงว่าหอใช้ได้


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 10:58
แสดงว่าหอใช้ได้

เพิ่มเติม ลงรูปการรับชมช่องปล่อยฟรีช่องเดียว ให้ดูครับ

(https://www.mx7.com/i/18f/pqa0D8.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zScZylrClCEPGTXV)


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 13:38
อีสานใต้
จานมูฟ 7.5 ft ของผม สแกนช่องที่ TP-10860 V 45000 ; ก็รับชมช่อง  DISH HOME show case (FTA)
ที่ดาว  Amos 4 Ku at 65.0°E ได้ครับ


(https://www.mx7.com/i/18f/pqa0D8.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zScZylrClCEPGTXV)


แสดงว่าหอใช้ได้
เพิ่มเติม ลงรูปการรับชมช่องปล่อยฟรีช่องเดียว ให้ดูครับ

(https://www.mx7.com/i/18f/pqa0D8.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zScZylrClCEPGTXV)
ดีใจจัง อีสานใต้รับได้ ท่าน home1 อยู่จ.อะไรครับ
ผมบุรีรัมย์  จะขอความรู้และแนวทางหน่อย


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Allalla_x ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 14:38
ดีใจจัง อีสานใต้รับได้ ท่าน home1 อยู่จ.อะไรครับ
ผมบุรีรัมย์  จะขอความรู้และแนวทางหน่อย

อยู่ตรงใหนของ บุรีรัมย์ครับเดียวไปนั่งดูด้วย อิอิ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 18:47
อยู่ตรงใหนของ บุรีรัมย์ครับเดียวไปนั่งดูด้วย อิอิ
เขตรอยต่อระหว่างอ.เมืองกับ ลำปลายมาศครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: phot9724 ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 20:16
ที่จ.แพร่ รับได้สบายมากครับ สัญญาณแรงดีมากครับ
(https://www.mx7.com/i/b0e/6mZAE7.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zSg3SrP7k72bHO2O)
(https://www.mx7.com/i/1f5/FIKJJZ.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zSg523wSBjeSb1rR)

(https://www.mx7.com/i/b5c/WxXPMR.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zSg4FIRUJMXIQsaE)








































































































































หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: phot9724 ที่ 21 พฤษภาคม 2560, 20:18
ที่จ.แพร่ รับได้สบายมากครับ สัญญาณแรงดีมากครับ
(https://www.mx7.com/i/b0e/6mZAE7.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zSg3SrP7k72bHO2O)
(https://www.mx7.com/i/1f5/FIKJJZ.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zSg523wSBjeSb1rR)
(https://www.mx7.com/i/b5c/WxXPMR.jpg) (https://www.mx7.com/view2/zSg4FIRUJMXIQsaE)









































































































































หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ta ที่ 22 พฤษภาคม 2560, 19:20
ตามผู้ตั้งกระทู  dish  tv  ที่  nss6  ผมรับไม่ไครับ  จาน7.5  dyna  ครับแต่ที่  amos4  ได้ครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Saneh ที่ 23 พฤษภาคม 2560, 07:02
เหมือนคน บร. จะเยอะเน๊าะ อิอิ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: คมทวน ที่ 24 พฤษภาคม 2560, 19:40
ไปอีกหน่อยสิคับ ลองดวงนี้ Belintersat 1 at 51.5°E  3854 H 5625 เห็นมีของดีให้ลอง........ ;D


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dhanoo ที่ 25 พฤษภาคม 2560, 08:06
ต้องตั้งเป็นจานเป็น C band ก้มต่ำจาก Amos 4 เดิมประมาณ  11°E คิดว่าต้องที่โล่งแจ้งจริงๆ หน้าจานคงเกือบตั้งฉ่ากกับพื้นดิน
ถ้าจานมูฟไม่รู้ปรับก้มต่ำได้หรือเป่าหนอ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 25 พฤษภาคม 2560, 13:15
ไปอีกหน่อยสิคับ ลองดวงนี้ Belintersat 1 at 51.5°E  3854 H 5625 เห็นมีของดีให้ลอง........ ;D
ต้องตั้งเป็นจานเป็น C band ก้มต่ำจาก Amos 4 เดิมประมาณ  11°E คิดว่าต้องที่โล่งแจ้งจริงๆ หน้าจานคงเกือบตั้งฉ่ากกับพื้นดิน
ถ้าจานมูฟไม่รู้ปรับก้มต่ำได้หรือเป่าหนอ

เห็นมีแต่บีม africa เมืองไทยจะรับได้หรือครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 25 พฤษภาคม 2560, 13:29
รับได้ครับ สัญญาณแรงดีด้วยนะ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 25 พฤษภาคม 2560, 13:45
ตัวอย่างครับ แตไม่มีบ้านเช้า
(http://upic.me/i/go/6068d09a7846f470af4474932725aa7e11a42bd.jpg) (http://upic.me/show/60876317)
(http://upic.me/i/ff/e1c25eab60ce8a049b1d874d4d8b54c58ae4af9.jpg) (http://upic.me/show/60876318)


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 26 พฤษภาคม 2560, 16:12
ใช้จานขนาดเท่าไรครับท่าน ว่าจะขึ้นหลังคาทีไรฝนเททุกที เซ็งเลยช่วงนี้


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 26 พฤษภาคม 2560, 17:10
ใช้จานขนาดเท่าไรครับท่าน ว่าจะขึ้นหลังคาทีไรฝนเททุกที เซ็งเลยช่วงนี้

ท่านบิ๊ก 15 จะเอาดาวไหนครับ
ถ้าดาว  Belintersat 1 at 51.5°E  ผมใช้จาน 8 ฟุตครับ



หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 26 พฤษภาคม 2560, 18:03
ท่านบิ๊ก 15 จะเอาดาวไหนครับ
ถ้าดาว  Belintersat 1 at 51.5°E  ผมใช้จาน 8 ฟุตครับ



Belintersat 1 at 51.5°E  ซิครับ ขึ้นไปส่องหน้าจานแล้วหมดสิทธิ์ครับ จานออฟเซท180 cm บังมิดเลย สงสัยต้องย้ายที่ตั้งใหม่ครับ

ถ้า 6ฟุตไดน่าจะได้เท่าไรนี่ ?


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 26 พฤษภาคม 2560, 19:28
Belintersat 1 at 51.5°E  ซิครับ ขึ้นไปส่องหน้าจานแล้วหมดสิทธิ์ครับ จานออฟเซท180 cm บังมิดเลย สงสัยต้องย้ายที่ตั้งใหม่ครับ

ถ้า 6ฟุตไดน่าจะได้เท่าไรนี่ ?

สัญญาณแรงอยู่นะครับ จาน 5 ฟุตก็น่าจะรับได้ด้วย
วันนี้ลองเปิดอยู่ดีๆมาเลย ภาพมาแล้ว สงสัยปล่อยฟรีมั้ง แปลกตรงที่จะลงรูปไม่ได้


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 26 พฤษภาคม 2560, 23:17
สัญญาณแรงอยู่นะครับ จาน 5 ฟุตก็น่าจะรับได้ด้วย
วันนี้ลองเปิดอยู่ดีๆมาเลย ภาพมาแล้ว สงสัยปล่อยฟรีมั้ง แปลกตรงที่จะลงรูปไม่ได้


คำเตือน อย่าหักโหมนะครับ ค่อยๆดูไปวันละนิดละหน่อยครับ เดี๋ยวแรงหมดไปทำงานไม่ไหวครับ หึหึ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: อูบุนตู ที่ 27 พฤษภาคม 2560, 06:32
ดาวนี้บ้านเรารับได้มั้ยครับ ดู footprint แล้วคลุมถึงบ้านเราด้วย

https://www.lyngsat.com/packages/Dialog-TV.html

(http://image.goosiam.com/imgupload/upload33/W35KvpejLbei.jpg) (http://image.goosiam.com/view.asp?uid=332892&s=W35KvpejLbei)



หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 27 พฤษภาคม 2560, 11:42
ดาวนี้บ้านเรารับได้มั้ยครับ ดู footprint แล้วคลุมถึงบ้านเราด้วย

https://www.lyngsat.com/packages/Dialog-TV.html

(http://image.goosiam.com/imgupload/upload33/W35KvpejLbei.jpg) (http://image.goosiam.com/view.asp?uid=332892&s=W35KvpejLbei)



ดาวนี้ถ้ารับได้ ก็คงอดดูครับเพราะมันเข้ารหัส คงไม่มีบ้านเช่าแน่ๆ และอีกย่างจานคงก้มต่ำมากๆ
เพราะจานผมก้มต่ำสุดแล้วที่ 49°E ดาวยาเมล202 คอแทบหัก


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 27 พฤษภาคม 2560, 11:51
คำเตือน อย่าหักโหมนะครับ ค่อยๆดูไปวันละนิดละหน่อยครับ เดี๋ยวแรงหมดไปทำงานไม่ไหวครับ หึหึ

ไม่ต้องห่วงครับท่าน kaijae เพราะเปิดดูเฉยๆเห็นก็เปลี่ยนช่องไปแล้ว เปิดนานไม่ได้ เด็กๆเดินไปเดินมา
และที่ทำที่หาเพราะแค่อยากรู้ว่าเรารับได้ไหม  ถามว่า อยากดูไหม ผมตอบได้เลยว่าเฉยๆ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 06 มิถุนายน 2560, 21:07
ท่านต้นฯ สนใจดาว Intelsat 904 45E ใหมครับ สัญญาณคลุมทั่วไทย ตามกระทู้นี้ครับ ระบบ Irdeto 2 เริ่มดูได้แล้ว

http://www.boransat.net/board/index.php?topic=86797.0


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Supernet2010 Wifi ที่ 06 มิถุนายน 2560, 23:20
dialog tv 45E ku

เด่วจัดให้ครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 07 มิถุนายน 2560, 09:05
ท่านต้นฯ สนใจดาว Intelsat 904 45E ใหมครับ สัญญาณคลุมทั่วไทย ตามกระทู้นี้ครับ ระบบ Irdeto 2 เริ่มดูได้แล้ว

http://www.boransat.net/board/index.php?topic=86797.0

;D ;D ;Dสนใจครับท่าน ;D ;D ;D

dialog tv 45E ku

เด่วจัดให้ครับ

;D ;D ;Dวันนี้ได้ลองแล้วได้รับความอนุเคราะห์จากท่าน Newhost ผลที่ได้ตามนี้ครับ ;D ;D ;D
(http://upic.me/i/86/oten1.jpg) (http://upic.me/show/60941498)
(http://upic.me/i/02/kten2.jpg) (http://upic.me/show/60941501)
(http://upic.me/i/x1/ssj71.jpg) (http://upic.me/show/60941503)
(http://upic.me/i/g2/17181.jpg) (http://upic.me/show/60941506)
(http://upic.me/i/g2/17193.jpg) (http://upic.me/show/60941507)
(http://upic.me/i/5p/17195.jpg) (http://upic.me/show/60941508)


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ikkyusang ที่ 07 มิถุนายน 2560, 17:26
มีพี่เมียไหมครับถ้าเปิดฤดูกาลแล้ว


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 07 มิถุนายน 2560, 23:02
;D ;D ;Dสนใจครับท่าน ;D ;D ;D

;D ;D ;Dวันนี้ได้ลองแล้วได้รับความอนุเคราะห์จากท่าน Newhost ผลที่ได้ตามนี้ครับ ;D ;D ;D



รับได้แค่ 2 ตวามถี่หรือครับ เห็นความถี่ 11635 สัญญาณจะแรงกว่า 11495 นะครับ มีช่อง HD ดูได้บ้างใหมครับ ถ้าดูได้คงดีกว่า Skynet แน่ๆ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 10 มิถุนายน 2560, 07:50
(https://www.mx7.com/i/bef/cZSc2Q.JPG) (https://www.mx7.com/view2/zULe7ZXDNvrDyirU)


รบกวนท่าน ต้น หรือ ท่านที่รับได้แล้ว หน่อยครับ พอดีผมมีปัญหาเรื่องมุมที่จะรับฝั่งตะวันตกครับ ตอนนี้จานที่ผมรับเป็น skynet ที่รับได้พอดี (จานตั้งที่ระเบียงหน้าบ้านชั้น 2) แต่ถาต่ำกว่านี้คงบังและรับไม่ได้แน่นอน (ตามรูปที่แนบ) (แต่มีหลังคาชั้น 2 ที่สามารถตั้งได้ เพราะไม่มีอะไรบัง) อยากสอบถามว่าถ้าเรายืนหลังจานรับ Skynet ต้องเลื่อนหน้าจานไปทางขวาอีกเยอะใหมครับ จะลองรับที่จุดนี้ก่อน ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น บุรีรัมย์ ที่ 10 มิถุนายน 2560, 12:28
(https://www.mx7.com/i/bef/cZSc2Q.JPG) (https://www.mx7.com/view2/zULe7ZXDNvrDyirU)


รบกวนท่าน ต้น หรือ ท่านที่รับได้แล้ว หน่อยครับ พอดีผมมีปัญหาเรื่องมุมที่จะรับฝั่งตะวันตกครับ ตอนนี้จานที่ผมรับเป็น skynet ที่รับได้พอดี (จานตั้งที่ระเบียงหน้าบ้านชั้น 2) แต่ถาต่ำกว่านี้คงบังและรับไม่ได้แน่นอน (ตามรูปที่แนบ) (แต่มีหลังคาชั้น 2 ที่สามารถตั้งได้ เพราะไม่มีอะไรบัง) อยากสอบถามว่าถ้าเรายืนหลังจานรับ Skynet ต้องเลื่อนหน้าจานไปทางขวาอีกเยอะใหมครับ จะลองรับที่จุดนี้ก่อน ขอบคุณมากครับ
ท่านสว.ไก่แจ้ ออกทุกกระทู้เลยแฮะ ตามนั้นแหละท่านก้มลงเกือบ 90 องศา หันขวานิดหน่อยก็เจอแล้ว


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ratch ที่ 15 สิงหาคม 2560, 12:07
ท่านไก่แจ้ รับได้ยังครับ   ...ถ้าได้ผมจะได้ลองบ้าง  มีปัญหาทิศตะวันตกเหมือนกัน


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: x-series2014 ที่ 15 สิงหาคม 2560, 12:48
ท่านไก่แจ้ รับได้ยังครับ   ...ถ้าได้ผมจะได้ลองบ้าง  มีปัญหาทิศตะวันตกเหมือนกัน

ท่านไก่แจ้ยังไม่ได้ครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 15 สิงหาคม 2560, 19:00
ท่านไก่แจ้ รับได้ยังครับ   ...ถ้าได้ผมจะได้ลองบ้าง  มีปัญหาทิศตะวันตกเหมือนกัน

ท่านไก่แจ้ยังไม่ได้ครับ

(http://www.mx7.com/i/047/Da3xfv.JPG) (http://www.mx7.com/view2/A3iTzoQGCGP6QSx7)

ยังไม่ได้เลยครับ เพราะต้นซ้ายใบยังไม่ร่วงเลยครับ(รอช่างมาฉีดยาให้อยู่ครับ) ส่วนต้นขวามือเรียบร้อยไปแล้วครับ


หัวข้อ: Re: มีใครใช้ DISHTV ของอินเดีย ใน NSS6 มั้งครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ta ที่ 16 กันยายน 2560, 13:21
นี่เป็นลิงค์
สำหรับช่องรายการของ Dish TV
http://www.lyngsat.com/packages/dish.html


ใครสนใจอยากทดสอบก็ลองดูนะครับ
น่าสนอยู่ในดวง Nss6 ดวงเดียวกับ Astv

แล้วนี่ก็เป็นลิงค์ Auto Update
http://www.tempf.com/getfile.php?id=13631&key=4a3df36f9e962

ผมเองยังไม่เคยลองเหมือนกัน


เมื่อก่อนเคยใจ 1.8  offset  รับได้ครับ   แต่ตอนนี้ลอง 7.5  dyna   ไม่เข้าครับท่าน