ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => Supernet HD,Dr Sat => ข้อความที่เริ่มโดย: svr.db ที่ 06 กันยายน 2562, 22:11



หัวข้อ: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: svr.db ที่ 06 กันยายน 2562, 22:11
จะ FTP เข้าเครื่อง supernet ใครยังจำ user password ได้บ้างมั้ย ลองเอากลับมาเล่นอีกแต่ลืมหมดแล้วเพราะไม่ได้เล่นนานมาก


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: NaiPhan8 ที่ 07 กันยายน 2562, 00:02
root+dreambox   ลองดูครับ  ;D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: svr.db ที่ 07 กันยายน 2562, 00:09
root+dreambox   ลองดูครับ  ;D

ลองแล้ว ไม่ได้ท่าน


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 07 กันยายน 2562, 00:20
FTP ก็เคยใช้อยู่เหมือนกัน ใช่ root+dreambox แต่จำไ่ม่ได้แล้วว่าfwตัวหนายใช้ได้ ตัวหนายใช้ไม่ได้ แต่ผมว่าตอนนี้ไม่จำเป็นต้องใช้แล้วคับ fw2.03ตัวสุดท้ายของท่านเอ  คีย์ constant +บ้าน Cccam cfg อัพทางแฟรชไดร์ แล้วมันออโตเอง ดูได้เร้ยยยย.. :D :D :D
หนายๆแนะนำแล้ว เมื่อวานมีสมาชิกขอมาเลยเอามาให้ลองกันเลย fw2.03ไปอัพเล่นกัน จบในขั้นตอนเดียว... ดิจิตอลมาหมด ส่วน2โนเลจ-กิฬาพม่า skynet ถ้ามีบ้านก็ใส่เพิ่มไว้ในไฟล์ Cccam cfgก่อนอัพได้เร้ย....
https://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=5D71225C1


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: svr.db ที่ 07 กันยายน 2562, 00:31
FTP ไม่ได้ เสียดายจริง จะโม iptv ซะหน่อยเชียว


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 07 กันยายน 2562, 00:38
FTP ไม่ได้ เสียดายจริง จะโม iptv ซะหน่อยเชียว
ลิ้งiptv กับsupernet ท่านมีเร้อ ถ้ามีเอามาให้ทดลองหน่อย ถ้าได้ผมจะบอกวิธีให้..... :D :D :D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: NaiPhan8 ที่ 08 กันยายน 2562, 18:11
ส่งมาให้ผมลองก็ได้ครับ555 ;D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 08 กันยายน 2562, 19:36
FTP ไม่ได้ เสียดายจริง จะโม iptv ซะหน่อยเชียว
ถ้าจำไม่ผิดนะ ผมเข้าใจว่า FTP ใช้ได้กับFW 1.8 น้า ตัวอื่นๆใช้กันบ่ได้... :D :D :D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: Pramote ที่ 08 กันยายน 2562, 19:53
ถ้าจำไม่ผิดนะ ผมเข้าใจว่า FTP ใช้ได้กับFW 1.8 น้า ตัวอื่นๆใช้กันบ่ได้... :D :D :D

เข้าไปเปิดซิ  telnet  เห็นยังเปิดกันได้ทั้งๆที่มันปิด ใข้  tools  ของท่าน ต่อย ก็ทำได้


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 08 กันยายน 2562, 20:50
เข้าไปเปิดซิ  telnet  เห็นยังเปิดกันได้ทั้งๆที่มันปิด ใข้  tools  ของท่าน ต่อย ก็ทำได้
ตอนนี้ telnet กับ iptvได้แล้วเร้อคับท่าน ผมก็ลืมหมดแล้วว่าใช้กันยังไง(แต่ลิ้งมีเยอะเยะ ว่าจาลองซะหน่อย :D :D :D)


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: Pramote ที่ 08 กันยายน 2562, 21:34
ตอนนี้ telnet กับ iptvได้แล้วเร้อคับท่าน ผมก็ลืมหมดแล้วว่าใช้กันยังไง(แต่ลิ้งมีเยอะเยะ ว่าจาลองซะหน่อย :D :D :D)

ผมเล่นไม่เป้นหลอก   แต่ไอ้เปิดๆปิดๆ น่ะ  มันไม่ยาก  ท่านต่อยเคยให้   NT diskๆ  อะไรนี่แหละ  ไปเปิด ปิด   MODULE  TELNET  ของ V2    

เปิด  TELNET ได้ ก็เปิด  FTP ได้  ก็แต่นั้น  เจ้าของคงเลิก เพราะมัน เป็นแบบนี้    เปิด บริการวันเดียวผ้าหลุดหมด  555


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 08 กันยายน 2562, 21:50
ผมเล่นไม่เป้นหลอก   แต่ไอ้เปิดๆปิดๆ น่ะ  มันไม่ยาก  ท่านต่อยเคยให้   NT diskๆ  อะไรนี่แหละ  ไปเปิด ปิด   MODULE  TELNET  ของ V2    

เปิด  TELNET ได้ ก็เปิด  FTP ได้  ก็แต่นั้น  เจ้าของคงเลิก เพราะมัน เป็นแบบนี้    เปิด บริการวันเดียวผ้าหลุดหมด  555
เห็นท่านสมาชิกเปิดปะเด็น ผมนึกว่ามีไรใหม่ จบเลยคับท่าน เอิ้กๆๆ  :D :D :D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: svr.db ที่ 08 กันยายน 2562, 22:34
ถ้าจำไม่ผิดนะ ผมเข้าใจว่า FTP ใช้ได้กับFW 1.8 น้า ตัวอื่นๆใช้กันบ่ได้... :D :D :D

FTP ได้แล้วกับ 1.8 นั่นล่ะ แต่ใส่ลิงค์แล้วช่องยังไม่หน้าโผล่ออกมาบนจอทีวี มันคงจะอายมั้งครับ 555


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: Pramote ที่ 08 กันยายน 2562, 23:00
หรืออยากใส่  POWERVU กะ TENBERG    ต้องหาทาง  ota  ผ่าน NET  กับ  compile  oscam  มาใส่ให้มัน


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 09 กันยายน 2562, 00:20
ผมตอบคำถาม ท่านอ่านแล้ว ผมขออนุญาตลบออกเลยนะคับท่าน... :D :D :D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ston12 ที่ 09 กันยายน 2562, 08:53
สงสัยตาสามเอิ้ก..พาเน็ตมุดนั่นนี่โน่น จนเน็ตหัวทื่อหมดแล้วมั้ง มันเลยเจาะอะไรไม่ค่อยคม ทำให้เน็ตช้า


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: svr.db ที่ 09 กันยายน 2562, 09:12
ลิ้ง iptv ที่ใส่แล้วเล่นกับsupernet ได้เป็นไฟล์ xml ลิ้งมันจะลงท้ายแบบนี้ .stream/playlist.m3u8
ตัวอย่าง ที่เอาไปแปลงแล้ว<channelname="Noname 1", iptv_type="2", URL="http://xxxxxxxx-bl2.dyndns.tv:1935/xxxxxxxxxxxx/_xxxxxxx_/3hd.stream/playlist.m3u8" />ก่อนเอาลิ้งไปแปลงต้องลองเปิดเล่นกับโปรแกรม simple tvดูได้ก่อน ถ้าไม่ได้ก็ใช้ไม่ได้ นี่เอามาบอกกับประสบการณ์ที่เคยเล่นมาแล้ว แบบฉบับส่วนตัวของผมคนเดียวนะคับท่าน ส่วนของท่านอื่น ผมไม่รู้ด้วย  :D :D :D
ผมมีตัวอย่างชุดนึง ท่านลองเอาไปเล่นดู มันเล่นกับsimple tv ได้ ถ้าได้เดี๋ยวมีให้อีกคับท่าน(ผมไม่อยากเอาออกมาลอง ขี้เกียจปัดฝุ่น มันเยอะมากๆๆๆ) :D :D :D


เยียมยุทธจริงๆเลยนะท่าน ยกให้เป็นปรมาจารย์ด้านงัดแงะตั้งแต่หน้าบ้านยันตีท้ายครัวไปเลยครับ  :D :D :D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: svr.db ที่ 09 กันยายน 2562, 09:14
หรืออยากใส่  POWERVU กะ TENBERG    ต้องหาทาง  ota  ผ่าน NET  กับ  compile  oscam  มาใส่ให้มัน

compile app เล่นลิงค์ iptv ให้เล่นลิงค์ได้หลายๆแบบก็น่าลองนะท่าน แต่ตอนนี้มันใช้ app อะไรเล่น iptv ก็ยังไม่รู้เลย ฮ่าๆๆๆ  ;D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 09 กันยายน 2562, 09:17
สงสัยตาสามเอิ้ก..พาเน็ตมุดนั่นนี่โน่น จนเน็ตหัวทื่อหมดแล้วมั้ง มันเลยเจาะอะไรไม่ค่อยคม ทำให้เน็ตช้า
กิจจะวัดปะจำวัน  "ตื่นแต่เช้า เข้าทุกกะทู้" เอิ้กๆๆ :D :D :D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: svr.db ที่ 09 กันยายน 2562, 09:27
ขอสงวนสิทธิการอ้างถึง เพื่อไม่ให้ซ้ำซ้อน  ผมขออนุญาตรบกวนท่าน svr.db ลบกะทู้อ้างอิงของผมออกด้วยนะคับท่าน ขอบคุนคับ... :D :D :D

แก้ไขให้แล้ว โอเคไหมท่าน  ;D ;D ;D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 09 กันยายน 2562, 09:32
แก้ไขให้แล้ว โอเคไหมท่าน  ;D ;D ;D
ผมพิมพ์ใส่ไว้ในกรง ไม่ต้องการให้อ้างถึง เพื่อข้างหน้าต้องการลบข้อความออก ป้องกันลิ้งที่มันจะมืดก่อนเวลา มีประโยชน์ไม่มากก็น้อยกับสมาชิกทุกท่านด้วย ขอบคุนอีกครั้งคับท่าน... :D :D :D


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: svr.db ที่ 09 กันยายน 2562, 09:34
ผมพิมพ์ใส่ไว้ในกรง ไม่ต้องการให้อ้างถึง เพื่อข้างหน้าต้องการลบข้อความออก ป้องกันลิ้งที่มันจะมืดก่อนเวลา มีประโยชน์ไม่มากก็น้อยกับสมาชิกทุกท่านด้วย ขอบคุนอีกครั้งคับท่าน... :D :D :D

บ้านผมหกโมงเย็นก้มืดแล้ว ทุกวันครับ 555


หัวข้อ: Re: จะ FTP เข้าเครื่อง supernet
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 09 กันยายน 2562, 09:38
บ้านผมหกโมงเย็นก้มืดแล้ว ทุกวันครับ 555
คับ มืดแล้วก็จบแล้ว...
มืดแล้วนอนดีก่า
คิคิ..:D :D :D
z Z ♥
z Z z ♥
(”)_(”)_.-””-.,
` _ _ `; -._, `)_
( o_, )::__) `-._)
^~*