ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => Supernet HD,Dr Sat => ข้อความที่เริ่มโดย: Supernet2010 Wifi ที่ 14 มีนาคม 2562, 00:53



หัวข้อ: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Supernet2010 Wifi ที่ 14 มีนาคม 2562, 00:53
supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ

รบกวนท่านใดมีช่วยลองให้หน่อยครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Supernet2010 Wifi ที่ 14 มีนาคม 2562, 10:18
supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ

รบกวนท่านใดมีช่วยลองให้หน่อยครับ

ท่านใดมีsupernet มีจานช่วยเทสให้ทีครับ
เด่วผมส่งcode ไปให้เทสครับ

ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 14 มีนาคม 2562, 13:16
เสียดาย แถวบางใหญ่ นน เคยลองหลายหนแล้ว สญ.ไม่มีซะด้วยดิ.. :D :D :D


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Jack Sparrow ที่ 14 มีนาคม 2562, 19:36
supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ

รบกวนท่านใดมีช่วยลองให้หน่อยครับ
astro มีบ้านเช่าแล้วหรอ จัดมาหน่อยครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Supernet2010 Wifi ที่ 15 มีนาคม 2562, 00:14
astro มีบ้านเช่าแล้วหรอ จัดมาหน่อยครับ

inbox ครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: samy ที่ 15 มีนาคม 2562, 08:09
ขอลองด้วยคนครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: gxHoDream ที่ 15 มีนาคม 2562, 09:08
supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ

รบกวนท่านใดมีช่วยลองให้หน่อยครับ

ให้ลองเฉพาะ supernet หรือเปล่าครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 15 มีนาคม 2562, 09:27
supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ

รบกวนท่านใดมีช่วยลองให้หน่อยครับ


ผมขอลองหน่อยครับ อินบอกซ์ไปแล้วครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cha tae ที่ 15 มีนาคม 2562, 11:55
ถ้าเครื่องอื่นได้ขอทดลองด้วยครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TOUR CHOKUN ที่ 15 มีนาคม 2562, 12:17
มี hd มั้ยครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: superpoo ที่ 16 มีนาคม 2562, 17:36
จาน astro เหงามานานละ ขอลองมั่งครับท่าน


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bangyala ที่ 16 มีนาคม 2562, 18:29
ทดสอบแล้วลื่นดี ไม่มี HD น่าจะแพคเกจ Family กับกีฬาระบบธรรมดาครับ :-* :-* :-*


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: superpoo ที่ 16 มีนาคม 2562, 18:36
ทดสอบแล้วลื่นดี ไม่มี HD น่าจะแพคเกจ Family กับกีฬาระบบธรรมดาครับ :-* :-* :-*

มี Astro supersport 1-4 เหมือนเดิมป่าวครับ แล้วลื่นไหลดีมั๊ยครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: S0MB00N ที่ 16 มีนาคม 2562, 20:49
มี Astro supersport 1-4 เหมือนเดิมป่าวครับ แล้วลื่นไหลดีมั๊ยครับ
จะดูอะไรครับ ถ้า EPL ผมว่า หม่อง HD ก็โอเคแล้วครับ พากษ์ฝรั่งเหมือนกัน


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bangyala ที่ 16 มีนาคม 2562, 21:33
มี Astro supersport 1-4 เหมือนเดิมป่าวครับ แล้วลื่นไหลดีมั๊ยครับ
มีเหมือนเดิม​ ลื่นไหลดีครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: superpoo ที่ 16 มีนาคม 2562, 22:10
มีเหมือนเดิม​ ลื่นไหลดีครับ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Jack Sparrow ที่ 17 มีนาคม 2562, 14:29
inbox ครับ

ส่งไปแล้วคับ


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: gxHoDream ที่ 17 มีนาคม 2562, 14:39
นี่ถ้า HD  ออกด้วยล่ะก็เยี่ยมเลย


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cha tae ที่ 17 มีนาคม 2562, 16:10
ขอลองดูมั่งครับ จานไม่ได้เล่นนาน


หัวข้อ: Re: supernet ดูแอสโตรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mysunday ที่ 17 มีนาคม 2562, 23:31
ขอลองด้วยครับท่าน