ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => Supernet HD,Dr Sat => ข้อความที่เริ่มโดย: diehard4 ที่ 29 ธันวาคม 2561, 13:38



หัวข้อ: Supernet 2010HD ใช้กับจานมูฟ ได้ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: diehard4 ที่ 29 ธันวาคม 2561, 13:38
Supernet 2010HD ใช้กับจานมูฟ ได้ไหมครับ  ???
ถ้าจะซื้อตอนนี้ ยังจะคุ้มไหมครับ


หัวข้อ: Re: Supernet 2010HD ใช้กับจานมูฟ ได้ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 29 ธันวาคม 2561, 18:11
Supernet 2010HD ใช้กับจานมูฟ ได้ไหมครับ  ???
ถ้าจะซื้อตอนนี้ ยังจะคุ้มไหมครับ

ไม่มีใครมาตอบ?
จานมูฟผมก็ไม่เคยเล่น แต่ถามท่านว่าจะดูอะไรล่ะ ถ้า ไทย พม่า/ เวียตนาม ลาว ก็จานทรูหัวยู2จาน 2อิน1คับท่าน (ไทย+พม่า ตอนนี้ฟรีมานานแล้ว/เวียตนาม+ลาวตอนนี้ลาวปล่อยฟรีอยู่ ส่วนเวียตนามไม่รู้ )ถ้าพูดถึงราตากล่องไม่เกิน100ก็ซื้อได้ เสี่ยงซื้อแถววัดสวนแก้ว นนท หรือคลองถม แต่ถ้าประกันชัวๆไม่เกิน500บาทคับท่าน... :D :D :D


หัวข้อ: Re: Supernet 2010HD ใช้กับจานมูฟ ได้ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: diehard4 ที่ 30 ธันวาคม 2561, 09:35
ขอบคุณมากครับนายช่าง