ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => Openbox,Skybox,Solomend => ข้อความที่เริ่มโดย: Jarupol ที่ 04 ธันวาคม 2561, 18:19



หัวข้อ: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Jarupol ที่ 04 ธันวาคม 2561, 18:19
อยากได้ Skybox F3 ที่ราคาไม่แพงจนเกินไป  ใครต้องการขายเสนอขายพร้อมราคา+ค่าส่งของ


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: x-series2014 ที่ 05 ธันวาคม 2561, 10:07
สภาพดี ทั้งชุดรวมส่ง 500 บ.ครับ

http://www.711shop.info/index.php?topic=11905.0


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 05 ธันวาคม 2561, 13:58
อยากได้ Skybox F3 ที่ราคาไม่แพงจนเกินไป  ใครต้องการขายเสนอขายพร้อมราคา+ค่าส่งของ
มีทั้งf3-m3 มือ2สภาพสวยสมบูรญ์100เปอร์เซนต์ รีใมทใหม่เอี่ยม มีทั้งดำทั้งขาว ลงfw ดูโนเลจ+พม่าได้เร้ย ฟรี ดูมาเป็นปีแล้วละ.ถูกใจก็ว่าราตากัน มีหลายกล่องหลายสภาพ ... :D :D :D แต่ว่าอยู่ถิ่นหนายล่ะ ถ้าอยู่แถวนนท์มาดูได้เร้ยแบ่งขายให้ ถ้าที่อื่นก็ดูที่อื่น ขี้เกียจส่ง เห็นของจิงดีกว่าก่อนซื้อ ว่างั้นเหอะ เอิ้กๆๆ  :D :D :D


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Jarupol ที่ 06 ธันวาคม 2561, 17:33
ผมจำคุณ ompron ได้ครับ  เคยส่ง FW Openbox s10 + Skybox s12 ไปให้ ซึ่งขณะนี้ผมใช้อยู่ จำได้ว่าคุณ ompron บอกว่า Skybox f3 ภาพจะผมชัดกว่่า ( ขณะานี้ผมใช้ทั้ง Ob s10 และ Sb s12 )  เคยค้นหาที่เขาเปิดขายไม่ใคร่เจอ ที่เจอราคาสูง กว่า 500 บาท ยังไม่รวมค่าโอนเงินและค่าส่งของ  ช่วงนี้ว่างอยู่ยังไม่ลืมคำแนะนำ  จึงลงเสนอขอความต้องการ  ถ้าคนอื่นหรือคุณ ompron เห็นว่าผมคนเล่นในกลุ่มของเก่า อยากช่วยให้สมความต้องการท่ีแท้จริง  ช่วยเสนอราคาที่เหมาะสมด้วยนะครับ  ไม่ต้องการพ่อค้าที่เอากำไร และผมไม่ได้่เอาไปขายเอากำไรเพียงอยากจะใช้งาน  ขณะนี้ก็ใช้กลุ่มนี้อยู่อย่างที่บอกแล้ว  ( ไปดูของไม่สะดวกอยู่ต่างจังหวัด นครนายก )
      ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้
jarupol@gmail.com


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 06 ธันวาคม 2561, 22:03
ผมจำคุณ ompron ได้ครับ  เคยส่ง FW Openbox s10 + Skybox s12 ไปให้ ซึ่งขณะนี้ผมใช้อยู่ จำได้ว่าคุณ ompron บอกว่า Skybox f3 ภาพจะผมชัดกว่่า ( ขณะานี้ผมใช้ทั้ง Ob s10 และ Sb s12 )  เคยค้นหาที่เขาเปิดขายไม่ใคร่เจอ ที่เจอราคาสูง กว่า 500 บาท ยังไม่รวมค่าโอนเงินและค่าส่งของ  ช่วงนี้ว่างอยู่ยังไม่ลืมคำแนะนำ  จึงลงเสนอขอความต้องการ  ถ้าคนอื่นหรือคุณ ompron เห็นว่าผมคนเล่นในกลุ่มของเก่า อยากช่วยให้สมความต้องการท่ีแท้จริง  ช่วยเสนอราคาที่เหมาะสมด้วยนะครับ  ไม่ต้องการพ่อค้าที่เอากำไร และผมไม่ได้่เอาไปขายเอากำไรเพียงอยากจะใช้งาน  ขณะนี้ก็ใช้กลุ่มนี้อยู่อย่างที่บอกแล้ว  ( ไปดูของไม่สะดวกอยู่ต่างจังหวัด นครนายก )
      ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้
jarupol@gmail.com
ใช่คับ F3 ภาพสวยกว่า รุ่นอื่นๆ/ และตามที่บอกไว้กะทู้บน ธรรมดากล่องรุ่นเก่าสภาพดีๆผมก็ไม่ได้ขายนะคับ(ขายฉะเพราะกล่องรุ่นใหม่ๆตามตลาดคู่กับติดจานดาวเทียมทั่วไป)ผมชอบสะสมของเก่าเหมือนกันมีรวมๆกันแล้วไม่ต่ำ3-4ร้อยกล่อง มีดีมั่งเสียมั่ง รอซ่อมมั่ง ของก็ไปหาที่วัดสวนแก้ว ไกล้บ้าน ที่มีคนบริจาคไปคัดเลือกเอาคับ สภาพสวยๆ ยังมีกล่องใส่ก็มี/ส่วนที่บอกว่า ถ้าอยู่ถิ่นเดียวกันไกล้บ้านผม ให้มาเลือกดู ทดลองได้เลย ผมตัดขายให้400บาทร๊โมทใหม่ (สีขาว-สีดำ) แต่จะให้ส่ง ผมคงไม่สดวก และอีกอย่าง2-3 ปีนี้ยังไม่เคยใช้บริการไปรษณีย์เลยคับ ลืมไปแล้วละ... :D :D :D


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: suchai2010 ที่ 06 ธันวาคม 2561, 22:10
มีไฟล์เรียงช่องกับไฟล์คีย์ช่องของf3ไหมครับ หาไม่ได้เลย
เปิดมามีแต่ช่องเปลี่ยนคีย์ไปหมดแล้ว


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Jarupol ที่ 06 ธันวาคม 2561, 23:10
ต้องการ FW Skybox f3  คัดลอกข้อมูลของคุณ ompron ในกระทู้ jarupol ด้านล่าง มีให้ดาวโหลด


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Jarupol ที่ 06 ธันวาคม 2561, 23:14
ขอบคุณครับคุณ ompron  อยากได้แต่ผมไม่มีโอกาสที่จะเข้าไปรับที่กรุงเทพ
จารุพล


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: sangpet ที่ 07 ธันวาคม 2561, 11:06
ใช่คับ F3 ภาพสวยกว่า รุ่นอื่นๆ/ และตามที่บอกไว้กะทู้บน ธรรมดากล่องรุ่นเก่าสภาพดีๆผมก็ไม่ได้ขายนะคับ(ขายฉะเพราะกล่องรุ่นใหม่ๆตามตลาดคู่กับติดจานดาวเทียมทั่วไป)ผมชอบสะสมของเก่าเหมือนกันมีรวมๆกันแล้วไม่ต่ำ3-4ร้อยกล่อง มีดีมั่งเสียมั่ง รอซ่อมมั่ง ของก็ไปหาที่วัดสวนแก้ว ไกล้บ้าน ที่มีคนบริจาคไปคัดเลือกเอาคับ สภาพสวยๆ ยังมีกล่องใส่ก็มี/ส่วนที่บอกว่า ถ้าอยู่ถิ่นเดียวกันไกล้บ้านผม ให้มาเลือกดู ทดลองได้เลย ผมตัดขายให้400บาทร๊โมทใหม่ (สีขาว-สีดำ) แต่จะให้ส่ง ผมคงไม่สดวก และอีกอย่าง2-3 ปีนี้ยังไม่เคยใช้บริการไปรษณีย์เลยคับ ลืมไปแล้วละ... :D :D :D
มีกล่องให้เลือกเยอะไหมครับ พี่ช่างที่วัดสวนแก้ว มันอยู่ตึกไหนหนอ เผื่อมีโอกาสแวะผ่านไป
จะได้ไปทำบูญกับเขาบ้าง ;D


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 07 ธันวาคม 2561, 11:41
มีกล่องให้เลือกเยอะไหมครับ พี่ช่างที่วัดสวนแก้ว มันอยู่ตึกไหนหนอ เผื่อมีโอกาสแวะผ่านไป
จะได้ไปทำบูญกับเขาบ้าง ;D
ตึกขายของเก่า ติดกับซอยทางเข้าวัด ตึกหน้าขายพวกอุปกรณ์คอมฯ ทีวีเครื่องไฟฟ้า เลยไปหน่อยคับ (ถามคนในนั้นดู)เค้าขายของบริจาค มาเป็นคันรถทุกวัน วันละหลายเที่ยว เปิด10.00-16.00น.เว้นหยุดทุกวันพุธคับท่าน...(แนะนำไปก่อนเวลาดีที่สุด ไปช้าพวกเลือกไปก่อน หรือไปได้จังหวะที่รถเอาของมาลง )และยังมีกุดังหลังวัด เค้ารับประมูลซื้อขายของบริจาคกับวัด ไปเลือกดูได้คับ มีตั้งแค่ไม้จิ้มฟันยันเรือเหาะ เอิ้กๆๆ  :D :D :D


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Jarupol ที่ 07 ธันวาคม 2561, 14:05
คุณ sangpet ถ้าได้ของ ( skybox f3 ) แล้วเผื่อผมด้วย ผมจะโอนเงินค่าของและค่าส่งของไปให้  ของคุณ ompron ไม่สะดวกในการจัดส่งของ

jarupol@gmail.com


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 07 ธันวาคม 2561, 23:59
วันนี้เพิ่งได้ skybox s11 มาตัว ไม่เห็นความถี่45000 แกะซีตัวหนายออก มีใครรู้มั่งคับ (มันไม่เหมือนs10)  :D :D :D

เหมือนกับของ F3 หรือ S10 นั้นแหละครับ อุปกรณ์แบบเดัยวกัน เพียงแต่อยู่คนละจุด แถวๆจูนเนอร์นั่นแหละ ลองดูดีๆๆ


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 08 ธันวาคม 2561, 00:07

เหมือนกับของ F3 หรือ S10 นั้นแหละครับ อุปกรณ์แบบเดัยวกัน เพียงแต่อยู่คนละจุด แถวๆจูนเนอร์นั่นแหละ ลองดูดีๆๆ




(https://upic.me/i/1q/openbox_s11_pvr.jpg) (http://upic.me/show/59464059)


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 08 ธันวาคม 2561, 00:43


(https://upic.me/i/1q/openbox_s11_pvr.jpg) (http://upic.me/show/59464059)
พอจะทราบเบอร์มั้ย ผมเจอแต่C25 ตัวอื่นๆมองไม่เห็น ไม่รู้ใช่หรือป่าวไม่กล้าแงะ กลัวพลาด หาเวปทั่วไปก็ไม่ยักกะมีใครเล่น ขอบคุนด้วยคับท่านไก่  :D :D :D


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 08 ธันวาคม 2561, 08:23
พอจะทราบเบอร์มั้ย ผมเจอแต่C25 ตัวอื่นๆมองไม่เห็น ไม่รู้ใช่หรือป่าวไม่กล้าแงะ กลัวพลาด หาเวปทั่วไปก็ไม่ยักกะมีใครเล่น ขอบคุนด้วยคับท่านไก่  :D :D :D

ตัวที่ศรแดงชี้นั่นแหละตัวบนตัวเดียวก็ได้ S11 มันอยู่เรียงแถวเดียวกันทั้ง 3 ตัว (ของ S10 F3 มันจะอยู่เยื้องกัน)ไม่พลาดหรอก ผมทำมาหลายกล่องแล้ว ชัวร์ อย่าลืมปิดสวิทช์ก่อนนะครับ





หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: nikhom858 ที่ 08 ธันวาคม 2561, 16:51
วันนี้เพิ่งได้ skybox s11 มาตัว ไม่เห็นความถี่45000 แกะซีตัวหนายออก มีใครรู้มั่งคับ (มันไม่เหมือนs10)  :D :D :D
ลองเปลี่ยนจากความถี่ 45000 เปลี่ยนเป็น 44444 ดูครับ s10 ผมดูได้นะ....


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 08 ธันวาคม 2561, 19:45

ตัวที่ศรแดงชี้นั่นแหละตัวบนตัวเดียวก็ได้ S11 มันอยู่เรียงแถวเดียวกันทั้ง 3 ตัว (ของ S10 F3 มันจะอยู่เยื้องกัน)ไม่พลาดหรอก ผมทำมาหลายกล่องแล้ว ชัวร์ อย่าลืมปิดสวิทช์ก่อนนะครับ

ไม่ทันได้เข้ามาอ่าน เมื่อเย็นผมงัดออกซะก่อนแล้ว ตามรูปท่านไก่ ศรบนตัวเดียว เทียบเอากับแนวเดียวกับs10 คือตัวc27 ใช้ได้แล้วคับ 45000 มา ขอบคุนทั้งท่านไก่และกะทู้บนด้วยคับ...  :D :D :D


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 08 ธันวาคม 2561, 19:59
หลังจากปล้ำกับเจ้าsupernet กับเอาการ์ดทรูมาใส่เล่น  ตามที่มีสมาชิกพูดถึง ลองมาเป็นแรมเดือน เปลี่ยนfwหลายตัวก็ไม่ได้สักที เลยหยุด/วันนี้เอาs10ออกเล่นพร้อมกับs11 ลองเอาการ์ดทรูโนเลจสีเทาไม่จับคู่กล่องมาลองใส่ดู ใช้ได้ลื่นไหลปกติดีเหมือนกับดูกับกล่องทรูเองเลยละ.....มันไกล้มือนี่เอง ไม่เคยลองซักที  :D :D :D


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 09 ธันวาคม 2561, 12:26
FW s10-s11 >>https://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=5C0CA7621
ใครต้องการ fw s10 s11 มั่ง พอดีวันนี้ว่างๆเลย backup จากกล่องs11เพิ่งได้มามะวาน มาให้ท่านที่ยังดูไม่ได้ ลองดูคับ มีครบ บ้านเช่าใส่เอาเอง (ส่วนF3ยังไม่ได้ลอง)ช่วงนี้เงียบๆ สงสัยเลิกเล่นกันหมดแล้วมั้งเลยไม่ค่อยมีสมาชิกเอามาโพสแจก และพิเศษ ตรงที่ใช้ความถี่ของ c band แต่ ใช้จาน ku หัว uni ดู2โนเลจได้ นะคับท่าน.(จานkuจานเดียว ย้ำๆๆจานKU บ่ใช่จานC )..ตั้งค่าดูภาพประกอบ  :D :D :D

ผมลืมไปว่าใครที่มีบ้านแล้วดูพม่าไม่ได้ ให้แสกนใหม่ 4-5ความถี่ของ skynet เองนะคับท่าน.... :D :D :D
(http://image.free.in.th/v/2013/iz/181209051945.jpg) (http://picture.in.th/id/d3fef967e45bcb7e5ab519df20ba6b94)

(http://image.free.in.th/v/2013/ie/181209052019.jpg) (http://picture.in.th/id/d5f827d6f405833c86caac3f248d6d6e)

(http://image.free.in.th/v/2013/il/181209052048.jpg) (http://picture.in.th/id/d70b476e98dea1df46ac40499521a85f)

(http://image.free.in.th/v/2013/il/181209052130.jpg) (http://picture.in.th/id/8e08b04727710ea87fffaf4791e9dfd2)

(http://image.free.in.th/v/2013/ii/181209052206.jpg) (http://picture.in.th/id/d018be24d444b540c52e3d4966ec853b)


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 22 ธันวาคม 2561, 08:56
ต่อจากกะทู้บนนี้คับ...testกับF3 ใช้ด้วยกันได้ แล้วอัพไฟล์ constant cw >> https://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=5C1D98E81 ตัวนี้เข้าไปด้วยคับได้ทั้งหมด s10 s11 f3  :D :D :D


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: pompoprock ที่ 22 ธันวาคม 2561, 10:22
FW s10-s11 >>https://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=5C0CA7621
ใครต้องการ fw s10 s11 มั่ง พอดีวันนี้ว่างๆเลย backup จากกล่องs11เพิ่งได้มามะวาน มาให้ท่านที่ยังดูไม่ได้ ลองดูคับ มีครบ บ้านเช่าใส่เอาเอง (ส่วนF3ยังไม่ได้ลอง)ช่วงนี้เงียบๆ สงสัยเลิกเล่นกันหมดแล้วมั้งเลยไม่ค่อยมีสมาชิกเอามาโพสแจก และพิเศษ ตรงที่ใช้ความถี่ของ c band แต่ ใช้จาน ku หัว uni ดู2โนเลจได้ นะคับท่าน.(จานkuจานเดียว ย้ำๆๆจานKU บ่ใช่จานC )..ตั้งค่าดูภาพประกอบ  :D :D :D

ผมลืมไปว่าใครที่มีบ้านแล้วดูพม่าไม่ได้ ให้แสกนใหม่ 4-5ความถี่ของ skynet เองนะคับท่าน.... :D :D :D
(http://image.free.in.th/v/2013/iz/181209051945.jpg) (http://picture.in.th/id/d3fef967e45bcb7e5ab519df20ba6b94)

(http://image.free.in.th/v/2013/ie/181209052019.jpg) (http://picture.in.th/id/d5f827d6f405833c86caac3f248d6d6e)

(http://image.free.in.th/v/2013/il/181209052048.jpg) (http://picture.in.th/id/d70b476e98dea1df46ac40499521a85f)

(http://image.free.in.th/v/2013/il/181209052130.jpg) (http://picture.in.th/id/8e08b04727710ea87fffaf4791e9dfd2)

(http://image.free.in.th/v/2013/ii/181209052206.jpg) (http://picture.in.th/id/d018be24d444b540c52e3d4966ec853b)
ขอบคุณครับผม


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Jarupol ที่ 02 มกราคม 2562, 17:35
ผมได้เครื่องรับ Skybox F3 มาแล้วครับ วันนี้เอง 2 มกราคม 2562  ลง FW ที่คุณ อัมพร (ompron) เคยส่งมาให้  เปิด C- Thaicom  ปรากฎว่า รับความถึ่ HD ไม่ได้  โดยเฉพาะความถี่ 4007/H/15000 และ 4080/H/30000  ไม่ได้  รบกวน คุณอัมพร  หรือคุณ pompoprock ส่งให้ด้วยจักเป็นพระคุณยิ่ง  ผมแจ้งความต้องการในชื่อกระทู้นี้นานพอสมควร  (เคยได้รับความหนุเคราะห์จากคุณอัมพร เคร่ื่องรับ Openbox s10 และ Skybox s12 ในกระทู้ก่อนหน้านี้ )

จารุพล  ไชยมณี
Email  :  jarupol@gmail.com
Tel  :  086 826 0770


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Jarupol ที่ 03 มกราคม 2562, 14:07
ขอบคุณครับคุณอัมพร
ผมดาวโหลด ไฟล์ constant.cw  https://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=5C1D98E81  ที่คุณกอัมพรลงไว้ก่อนหน้านี้ในกระทู้นี้  ลองเอาไปลงแก้ของเดิมปรากฤว่าใช้ได้ครับ  ท่านอื่นลองดาวโหลดไปลองดูครับ

จารุพล  ไชยมณี


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 03 มกราคม 2562, 14:33
ขอบคุณครับคุณอัมพร
ผมดาวโหลด ไฟล์ constant.cw  https://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=5C1D98E81  ที่คุณกอัมพรลงไว้ก่อนหน้านี้ในกระทู้นี้  ลองเอาไปลงแก้ของเดิมปรากฤว่าใช้ได้ครับ  ท่านอื่นลองดาวโหลดไปลองดูครับ

จารุพล  ไชยมณี
ดีใจด้วยคับที่ใช้ได้ ผมก็ไม่ค่อยได้เอาออกมาเล่น(มีตัวเลือกเยอะ)จะเอาออกมาลองก็ตอนเมื่อท่านสมาชิกมีปัญหา นานๆที แล้วลืมไปแล้วด้วยนะนี่.... :D :D :D


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Kendb ที่ 27 มกราคม 2562, 09:54
ต่อจากกะทู้บนนี้คับ...testกับF3 ใช้ด้วยกันได้ แล้วอัพไฟล์ constant cw >> https://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=5C1D98E81 ตัวนี้เข้าไปด้วยคับได้ทั้งหมด s10 s11 f3  :D :D :D
โหลดแล้วใช้งานไม่ได้ครับ ใครยังพอมี File บ้างครับรบกวนขอด้วยครับ ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Aui ที่ 27 มกราคม 2562, 12:02
โหลดแล้วใช้งานไม่ได้ครับ ใครยังพอมี File บ้างครับรบกวนขอด้วยครับ ขอบคุณมากครับ
F3
https://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=5C4D3B681


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Jarupol ที่ 27 มกราคม 2562, 16:56
ไฟล์ constant ที่คุณ AUI ส่งมาให้ไม่ทราบว่า คุณ Kendb ทดลองหรือยัง  ผมดาวโปลดมา และแตกไฟล์ปรากฎว่าเป็น Text File ไม่ใช่ CW แล้วเอาลงเครื่อง F3 อย่างไร  ช่วยแนะนำด้วย หรือถ้ามี FW ของ Skybox F3 ตัวล่าสุดส่งให้ด้วยจักเป็นพระคุณยื่ง


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: สว ที่ 27 มกราคม 2562, 19:02
ไฟล์ constant ที่คุณ AUI ส่งมาให้ไม่ทราบว่า คุณ Kendb ทดลองหรือยัง  ผมดาวโปลดมา และแตกไฟล์ปรากฎว่าเป็น Text File ไม่ใช่ CW แล้วเอาลงเครื่อง F3 อย่างไร  ช่วยแนะนำด้วย หรือถ้ามี FW ของ Skybox F3 ตัวล่าสุดส่งให้ด้วยจักเป็นพระคุณยื่ง

เปลี่ยนนามสกุลเป็น cw
constant.cw


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Aui ที่ 27 มกราคม 2562, 20:59
เปลี่ยนนามสกุลเป็น cw
constant.cw
เปลี่ยนนามสกุลเป็น cw
constant.cw
จริงๆผมอัพมาจาก.cw นะ


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: Aui ที่ 27 มกราคม 2562, 21:12
เปลี่ยนนามสกุลเป็น cw
constant.cw
จริงๆผมอัพมาจาก.cw นะ
ก๊อปปี้ทั้งหมดไปใส่ที่ไฟล์ constant.cw ของคุณเลยครับ ดูได้แน่


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: GoodOhm ที่ 29 มกราคม 2562, 21:35
ต้องใช้กับจานอะไรดาวอะไรครับ


หัวข้อ: Re: อยากได้ Skybox F3
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 30 มกราคม 2562, 10:18
ต้องใช้กับจานอะไรดาวอะไรครับ

ตัวอย่าง : constant.cw ถ้าผู้ทำไฟล์ทำมาแบบตัวอย่างข้างล่างนี้ ก็จะดูแล้วรู้เรื่องว่าเป็นคีย์ของดาวเทียมดวงไหน และเป็น
คีย์ของค่าความถี่/ชื่อช่องอะไร ครับ


ดาวเทียม Thaicom C-band จานตะแกรง TP-4080 H 30000 ; ช่อง DEF (ช่องสมมุติ)
######################### 4080 H 30000 ##############################
2600:000000:0001:0065:1FFF::25 52 95 0C AB EF 95 2F 25 52 95 0C AB EF 95 2F ; DEF (ช่องสมมุติ)

ดาวเทียม Thaicom KU-Band จานทึบ TP-11640 H 30000 ; ช่อง ABC (ช่องสมมุติ)
######################### 11640 H 30000  ##############################
2600:000065:0001:0064:1FFF::8D EC 23 9C F6 02 62 5A 8D EC 23 9C F6 02 62 5A ; ABC (ช่องสมมุติ)