ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => cloud IBOX => ข้อความที่เริ่มโดย: Tah Tah ที่ 03 เมษายน 2561, 09:48



หัวข้อ: รีโมท clou ibox เสีย แก้ให้รีโมทdm800se ได้ไหมครับ มีอยู่แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: Tah Tah ที่ 03 เมษายน 2561, 09:48
รีโมท clou ibox เสีย แก้ให้รีโมทdm800se มีอยู่แล้ว.  dm800se cpuเสีย. ต้องกาบรอดมาเปลี่ยน ยังหาบรอดไม่ได้เลย


หัวข้อ: Re: รีโมท clou ibox เสีย แก้ให้รีโมทdm800se ได้ไหมครับ มีอยู่แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 03 เมษายน 2561, 12:29
รีโมท clou ibox เสีย แก้ให้รีโมทdm800se มีอยู่แล้ว.  dm800se cpuเสีย. ต้องกาบรอดมาเปลี่ยน ยังหาบรอดไม่ได้เลย
ผมใช้ GALEXY E7แทนไกล้เคียงกันมาก dm800hd มีแต่ไม่ได้ ส่วนdm800seไม่มีคับท่าน.. :D :D :D


หัวข้อ: Re: รีโมท clou ibox เสีย แก้ให้รีโมทdm800se ได้ไหมครับ มีอยู่แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: Tah Tah ที่ 03 เมษายน 2561, 15:53
ผมใช้ GALEXY E7แทนไกล้เคียงกันมาก dm800hd มีแต่ไม่ได้ ส่วนdm800seไม่มีคับท่าน.. :D :D :D

ขอบคุฯครับ   พอมีทีซื้อไหมครับ แนะนำหน่อย


หัวข้อ: Re: รีโมท clou ibox เสีย แก้ให้รีโมทdm800se ได้ไหมครับ มีอยู่แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: DoiLuang ที่ 03 เมษายน 2561, 16:47
ขอบคุฯครับ   พอมีทีซื้อไหมครับ แนะนำหน่อย

ถ้าไม่ซื้อจาก Aliexpress ก็ซื้อผ่าน shopee หรือ Lazada ก็ได้ทุกที่ส่งจากจีนหมด ราคา 220 - 300 บาท
หรืออีกทางลองสอบถามคุณ goods_buy  ว่ายังมีรีโมทเหลืออยู่บ้างไหม


หัวข้อ: Re: รีโมท clou ibox เสีย แก้ให้รีโมทdm800se ได้ไหมครับ มีอยู่แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: android ที่ 03 เมษายน 2561, 17:13
รีโมท ทรู ติ๊ก1 ติ๊ก2 ใช้ได้ครับ

ปุ่ม menu คือ ปุ่ม guide
ปุ่ม exit คือ ปุ่ม back
ปุ่ม power คือ ปุ่ม mute
ปุ่มนำทาง ใช้ได้เหมือนกัน

ลองดูครับ ใช้แก้ขัดไปก่อน


หัวข้อ: Re: รีโมท clou ibox เสีย แก้ให้รีโมทdm800se ได้ไหมครับ มีอยู่แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: Tah Tah ที่ 03 เมษายน 2561, 18:15
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: รีโมท clou ibox เสีย แก้ให้รีโมทdm800se ได้ไหมครับ มีอยู่แล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: อูบุนตู ที่ 03 เมษายน 2561, 18:31
เครื่อง IBox 2 ของผม ก็ใช้รีโมท ZGEMMA แทน ใช้ได้ปกติครับ