ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => Supernet HD,Dr Sat => ข้อความที่เริ่มโดย: surad ที่ 06 สิงหาคม 2560, 10:42



หัวข้อ: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: surad ที่ 06 สิงหาคม 2560, 10:42
รบกวนสอบถามท่านผู้รู้หน่อยครับ ผมใส่โค๊ดบ้านเช่า cccam ใน softcam.cfg โดยการ import ทาง usb แล้วทำไมโค๊ดมันไม่ online เลยครับ หรือว่า supernet ใส่บ้านเช่าไม่ได้ครับ (ผมใช้ FW.V.2.03 ของท่านเอ นะครับ)


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 06 สิงหาคม 2560, 14:14
รบกวนสอบถามท่านผู้รู้หน่อยครับ ผมใส่โค๊ดบ้านเช่า cccam ใน softcam.cfg โดยการ import ทาง usb แล้วทำไมโค๊ดมันไม่ online เลยครับ หรือว่า supernet ใส่บ้านเช่าไม่ได้ครับ (ผมใช้ FW.V.2.03 ของท่านเอ นะครับ)
2.3ผมเคยลงแล้วสำหรับผมไม่เวิค ผมลง1.8 บ้านเช่าผมใส่ที่ CCcam cfg(ตัวอย่าง C: srv1234.xxxxxx.xxx 12345 xxxxxx 1234567890 yes)
 ส่วนbisskey ที่มีอยู่ในsoftcam อัพเข้าไปด้วยโดยกดปุ่มแดง แล้วกดปุ่มฟ้า บ้านเช่ามันก็ออโตเองคับท่าน.. :D :D :D



หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: auau s.n. ที่ 07 สิงหาคม 2560, 14:16
บางบ้านไม่ออก......ต้องขอเขาใหม่ครับ โดยเฉพาะบ้านตาขาวมากกว่าตาดำ


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: superpoo ที่ 08 สิงหาคม 2560, 10:04
ใช่ครับ บางบ้านมันไม่ออก มันเป็นที่ต้นทางครับ


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: surad ที่ 08 สิงหาคม 2560, 22:22
ใช่ครับน่าจะเป็นที่บ้านเช่าของผมเค้าไม่เปิดให้ครับ แต่สอบถามแล้วเค้าบอกว่าดูได้ครับ น่าจะหมดหนทางแล้วครับ
ขอบคุณทุกคำตอบ นะครับ


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 08 สิงหาคม 2560, 22:40
ใช่ครับน่าจะเป็นที่บ้านเช่าของผมเค้าไม่เปิดให้ครับ แต่สอบถามแล้วเค้าบอกว่าดูได้ครับ น่าจะหมดหนทางแล้วครับ
ขอบคุณทุกคำตอบ นะครับ
ถ้าเป็นไปได้ ไว้ใจผมส่งบ้านมาให้ผมทดลองพิสูจน์ให้มั้ยคับท่าน  เอิ้กๆๆ  :D :D :D


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: yod_63 ที่ 02 กันยายน 2560, 15:45
ท่านompronตอนนี้ส้มดับเกือบหมดดูได้เเต่digitalมีfwตัวใหม่หรือsofecam.cfgต้วใหม่รบกวนด้วยครับขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 02 กันยายน 2560, 19:01
ท่านompronตอนนี้ส้มดับเกือบหมดดูได้เเต่digitalมีfwตัวใหม่หรือsofecam.cfgต้วใหม่รบกวนด้วยครับขอบคุณครับ
ใตรมี canstant cw ส้มดูกับsupernet มั่งคับ ขอให้ท่านยอดหน่อย พอดีผมไม่ได้ดูนานแล้วเลยไม่รู้ว่ามันเน่าตั้งมะไหร่ ขอบคุนคับท่าน  :D :D :D


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: Pramote ที่ 02 กันยายน 2560, 19:44
ใตรมี canstant cw ส้มดูกับsupernet มั่งคับ ขอให้ท่านยอดหน่อย พอดีผมไม่ได้ดูนานแล้วเลยไม่รู้ว่ามันเน่าตั้งมะไหร่ ขอบคุนคับท่าน  :D :D :D


มันก็อยู่ในที่ ที่เขาโพสกันครับ  แต่ต้องไปหาทางใส่เอาเอง  Thaidreambox  มีที่ืแจก  BISSKEY  โพสถูกที่สมาขิกเขาก็หาไม่ยากครับ


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 03 กันยายน 2560, 14:56
http://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=59ABB3F51 เอาfw supernet มาให้คับ เป็น1.8ตัวโมมาจากท่านเอ+โลโก้ท่านโป+คั้นส้มโดยท่านพรคับ  เอิ้กๆๆ :D :D :D  
เน้นส้มโดยฉะเพาะ+ดิจิตอล2 ส่วนบ้านอื่นๆหาเอง อ่านวืธี มีในไฟล์แล้วคับท่าน  :D :D :D


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: yod_63 ที่ 03 กันยายน 2560, 17:50
ขอบคุณครับท่านompornส้มสว่างเกือบยกทั้งสวน


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: udzaa ที่ 03 กันยายน 2560, 20:48
http://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=59ABB3F51 เอาfw supernet มาให้คับ เป็น1.8ตัวโมมาจากท่านเอ+โลโก้ท่านโป+คั้นส้มโดยท่านพรคับ  เอิ้กๆๆ :D :D :D  
เน้นส้มโดยฉะเพาะ+ดิจิตอล2 ส่วนบ้านอื่นๆหาเอง อ่านวืธี มีในไฟล์แล้วคับท่าน  :D :D :D


ไฟล์ใช้มาอัพเครื่อง supernet ไม่ผ่านครับ


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 03 กันยายน 2560, 21:24
ไฟล์ใช้มาอัพเครื่อง supernet ไม่ผ่านครับ
ไฟล์โหลดไม่ได้ หรือโหลดได้แล้วอัพใส่กล่องไม่ได้คับท่าน.. :D


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: mt-music ที่ 03 กันยายน 2560, 22:41
ไฟล์ใช้มาอัพเครื่อง supernet ไม่ผ่านครับ
ท่านก็ใช้ตัวนั้นแหละ ทำไมต้องลงใหม่ ไฟล์ตัวเก่าดีอยู่แล้ว ที่ดูไม่ได้คีย์มันเปลี่ยน ;)


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 04 กันยายน 2560, 06:14
http://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=59AC8B111
ก่อนไปทำงาน เอาไฟล์ constant cw ใช้กับskybox ได้หลายรุ่น มาฝากให้ลองใช้คับ
ไฟล์ที่แจกๆกันหลายๆเวปรวมทั้งทาง face ผมลองแล้วช่องหลักของส้มไม่ออก แต่ผมเอามาตัดหัวตัดหางเอากลางไว้ ก็ดูได้หลายนะ (show มาหมด หนัง HDมาหมด หนังSDขาดไปช่องนึง ชนกับช่อง HD) ใครอยากลองก็โหลดได้เลย ตามอัธยาสัยคับท่าน เอิ้กๆๆ  :D :D :D


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: MB2670 ที่ 04 กันยายน 2560, 13:49
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: คมสัน ที่ 04 กันยายน 2560, 18:10
ขอบคุณท่าน ompron มากครับ


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: udzaa ที่ 07 กันยายน 2560, 13:50
ไฟล์โหลดไม่ได้ หรือโหลดได้แล้วอัพใส่กล่องไม่ได้คับท่าน.. :D

โหลดได้ครับ แต่อัพไม่ผ่านครับ

ท่านก็ใช้ตัวนั้นแหละ ทำไมต้องลงใหม่ ไฟล์ตัวเก่าดีอยู่แล้ว ที่ดูไม่ได้คีย์มันเปลี่ยน ;)

ที่อยากลองคือว่า ผมใส่บ้านเช่าแล้วมันไม่ยอมอ่านบ้านเช่าครับ

ปล. ที่ผ่านมา ผมลองอัพ firmwear v.1.8 ของท่าน A แล้ว มันไม่ยอมอ่านบ้านเช่า เลยลองอัพเดทปรากฎว่า อ่าน constant.cw บ้านเช่าก็ยังไม่ยอมอ่าน ตอนนี้ เลยขอพักยกชั่วคราว เดี๋ยวมาลองใหม่ ที่ชอบใช่ supernet เพราะความรู้สึกว่ามันชัดดี ครับ

ขอบพระคุณทั้งสองท่านมากเลยครับ



หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: mt-music ที่ 07 กันยายน 2560, 15:38
โหลดได้ครับ แต่อัพไม่ผ่านครับ

ที่อยากลองคือว่า ผมใส่บ้านเช่าแล้วมันไม่ยอมอ่านบ้านเช่าครับ

ปล. ที่ผ่านมา ผมลองอัพ firmwear v.1.8 ของท่าน A แล้ว มันไม่ยอมอ่านบ้านเช่า เลยลองอัพเดทปรากฎว่า อ่าน constant.cw บ้านเช่าก็ยังไม่ยอมอ่าน ตอนนี้ เลยขอพักยกชั่วคราว เดี๋ยวมาลองใหม่ ที่ชอบใช่ supernet เพราะความรู้สึกว่ามันชัดดี ครับ

ขอบพระคุณทั้งสองท่านมากเลยครับ


ในไฟล์ของท่านเอ ที่โหลดมาก็วิธีอยู่ ท่านปิดเปิดให้ถูกตัวแล้วกัน  ท่าไม่ออกจริงบ้านก็ไม่รองรับเครื่อง  ;)


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: superpoo ที่ 07 กันยายน 2560, 20:25
บ้านหลายหลัง ไม่รองรับ supernet ครับ.


หัวข้อ: Re: ใส่บ้านเช่า Supernet2010hd
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 07 กันยายน 2560, 22:42
บ้านของผม(แต่จิงๆไม่ใช่ ของคนอื่น)ลงทาง Cccam cfg ก็ได้แล้วละท่าน :D :D :D