ThaiDreambox ::... TDB

News Zone ThaiDreambox ::... => News => ข้อความที่เริ่มโดย: anuwaju ที่ 22 มกราคม 2560, 09:44



หัวข้อ: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: anuwaju ที่ 22 มกราคม 2560, 09:44
เครื่องรุ่นนี้สามารถ black up fw. เก็บไว้ได้หรือป่าวครับ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: Allalla_x ที่ 22 มกราคม 2560, 11:12
ลองเสียบ USB ดูเลยครับว่ามีเมนูให้ใหม


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 22 มกราคม 2560, 11:59
เก็บได้แต่ไฟล์ช่อง และพวกคีย์ครับ นอกนั้นต้องเริ่มหนึ่งใหม่ เก็บทั้งก้อนไม่ได้ครับ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: Aui ที่ 22 มกราคม 2560, 13:06
รีโหมดคลื่นตรงกับแอร์ พอปรับอุณหภูมิแอร์แล้วกล่อง 010 ดับทุกที แก้ไขได้เปล่าครับบิ๊ก


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: anuwaju ที่ 22 มกราคม 2560, 14:12
พอดีเพิ่งอัพ ซอฟแวร์ http://nicssat.com/index.php?topic=33652.0
 ซอฟแวร์ตัวนี้มีเมนูโหลดช่องรายการจากserver หรือป่าวครับ ผมหาไม่เจอ
ทีบ้านใช้เป็นจานมูฟ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 22 มกราคม 2560, 18:00
รีโหมดคลื่นตรงกับแอร์ พอปรับอุณหภูมิแอร์แล้วกล่อง 010 ดับทุกที แก้ไขได้เปล่าครับบิ๊ก

ย้ายไปห้องอื่นเลยครับ  หรือไม่ก็หาไรปิดหน้าตรงตัวรับรีโมทไว้ แอร์มันเปิดยาวผมว่าเปิดแอร์ให้เรียบร้อยก่อนค่อยเปิดเคื่องรับครับ อิ อิ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 22 มกราคม 2560, 18:02
พอดีเพิ่งอัพ ซอฟแวร์ http://nicssat.com/index.php?topic=33652.0
 ซอฟแวร์ตัวนี้มีเมนูโหลดช่องรายการจากserver หรือป่าวครับ ผมหาไม่เจอ
ทีบ้านใช้เป็นจานมูฟ
ตัวที่จะอัพช่องอัพคีย์ทาง server ได้ตัวเมนูจะเป็นสีฟ้านะครับ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: dk ที่ 22 มกราคม 2560, 18:53
รีโหมดคลื่นตรงกับแอร์ พอปรับอุณหภูมิแอร์แล้วกล่อง 010 ดับทุกที แก้ไขได้เปล่าครับบิ๊ก


นึกว่าเป็นแต่เครื่องผมคนเดียว แหะ ๆ
ผมก็เปิดเจ้า 010 มันใหม่เท่านั้นเอง


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: dk ที่ 22 มกราคม 2560, 18:59
ตัวที่จะอัพช่องอัพคีย์ทาง server ได้ตัวเมนูจะเป็นสีฟ้านะครับ

มิน่า ของผมเป็นสีเขียว ลองเช็คอัพเดทมันบอกเช็คไม่ได้
ต้องไปเอา fw จากที่ไหนครับ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: anuwaju ที่ 22 มกราคม 2560, 19:17
ตัวที่จะอัพช่องอัพคีย์ทาง server ได้ตัวเมนูจะเป็นสีฟ้านะครับ
ไม่น่าอัพตัวนี้เลย....จะถอยกลับไปใช่ซอฟแวร์ตัวเดิม ใครมีเก็บไว้บ้างครับ ขอหน่อย หึ หึ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 23 มกราคม 2560, 09:11
ไม่น่าอัพตัวนี้เลย....จะถอยกลับไปใช่ซอฟแวร์ตัวเดิม ใครมีเก็บไว้บ้างครับ ขอหน่อย หึ หึ
ต้องอัพตัวแปลงจาก 007 ไปเป็น RV010 ก่อนครับ ไปในเวบไทยแซทจะมีไฟล์ conv_rv007_to_rv010.bin มาแฟลชก่อนครับ แล้วถึงจะอัพ fw ตัวใหม่ๆเขาได้

ท่าน dk ลองไปดูห้อง image ดูครับ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: Eakkick ที่ 23 มกราคม 2560, 14:11
ขายไหม


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: Aui ที่ 23 มกราคม 2560, 16:06
ย้ายไปห้องอื่นเลยครับ  หรือไม่ก็หาไรปิดหน้าตรงตัวรับรีโมทไว้ แอร์มันเปิดยาวผมว่าเปิดแอร์ให้เรียบร้อยก่อนค่อยเปิดเคื่องรับครับ อิ อิ
ก็ต้องอย่างนั้นล่ะ .. อิอิ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: anuwaju ที่ 27 มกราคม 2560, 21:55
ต้องอัพตัวแปลงจาก 007 ไปเป็น RV010 ก่อนครับ ไปในเวบไทยแซทจะมีไฟล์ conv_rv007_to_rv010.bin มาแฟลชก่อนครับ แล้วถึงจะอัพ fw ตัวใหม่ๆเขาได้

ท่าน dk ลองไปดูห้อง image ดูครับ
ทำตามที่แจ้ง......ได้เรียบร้อยแล้วครับ
Thank you


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: C ที่ 30 มิถุนายน 2561, 16:15
ขอซอฟแวร์ที่เชื่อมต่อไวไฟใด้


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: Aui ที่ 30 มิถุนายน 2561, 17:18
นึกว่าเป็นแต่เครื่องผมคนเดียว แหะ ๆ
ผมก็เปิดเจ้า 010 มันใหม่เท่านั้นเอง
ผมเอาไปใช้ที่ห้องโถงแล้วครับ ขี้เกียจระวังแระ 5555+


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: คมทวน ที่ 03 กรกฎาคม 2561, 00:31
ของผมดูช่อง HD นานๆ เสียงหายไปเฉยๆ  ต้องดึงปลั้กแล้วรีใหม่ตลอดคับ เซ็งสุดๆ


หัวข้อ: Re: สอบถามเครื่อง thaisat rv010
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 03 กรกฎาคม 2561, 08:49
ของผมดูช่อง HD นานๆ เสียงหายไปเฉยๆ  ต้องดึงปลั้กแล้วรีใหม่ตลอดคับ เซ็งสุดๆ

เครื่องมันเก่าแล้ว อะไรๆมันก็เสื่อมลงเป็นธรรมดา