ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => DVB-T2 => ข้อความที่เริ่มโดย: MBXXXX ที่ 10 สิงหาคม 2559, 23:56



หัวข้อ: ATOMBOX เล่น YOUTUBE ไม่ได้(มีรูป)...แก้ยังไง??
เริ่มหัวข้อโดย: MBXXXX ที่ 10 สิงหาคม 2559, 23:56
(http://)(http://upic.me/i/by/img_0254.jpg) (http://upic.me/show/59116840)


รบกวนแนะนำทางสว่างด้วยครับ


หัวข้อ: Re: ATOMBOX เล่น YOUTUBE ไม่ได้(มีรูป)...แก้ยังไง??
เริ่มหัวข้อโดย: sopta ที่ 12 สิงหาคม 2559, 12:12
ของผมก็เล่น youtude ไม่ได้ครับ น่าจะเกี่ยวกับ FW ไม่รองรับ


หัวข้อ: Re: ATOMBOX เล่น YOUTUBE ไม่ได้(มีรูป)...แก้ยังไง??
เริ่มหัวข้อโดย: raider ที่ 12 สิงหาคม 2559, 12:53
ปกติครับ

(http://upic.me/i/y0/wp_20160812_004.jpg) (http://upic.me/show/59125208)

(http://upic.me/i/w8/wp_20160812_005.jpg) (http://upic.me/show/59125209)

(http://upic.me/i/6h/wp_20160812_006.jpg) (http://upic.me/show/59125210)


หัวข้อ: Re: ATOMBOX เล่น YOUTUBE ไม่ได้(มีรูป)...แก้ยังไง??
เริ่มหัวข้อโดย: Mad3Wizard ที่ 12 สิงหาคม 2559, 15:36
เมื่อคืนงัดออกมาลองเล่นดู (หลังจากเก็บไว้นาน เพราะไม่มีข่าวคราวอัพเดทให้ลูก้าทั่วๆไป) ก็ลองเข้า Youtube ดู ปรากกฏว่าเล่นไม่ได้แบบ จขกท. จึงลองเข้า Network Upgrade (ไม่แน่ใจว่าใช่ชื่อนี้เปล่า เอาเป็นว่าเข้าไปหาทางอัพฯผ่านเน็ตก็แล้วกัน) ดู มันขึ้น Version 2.3 วันที่ 2015-11-23 (กระมัง จำผิดก็ขอโทษ ความจำปลาทอง) จึงกดออกและดู Info เครื่อง ของเดิมดันเป็น 2013 หรือ 2014 นี่แหละ เลยกดอัพเดท หลังจากอัพฯเสร็จเครื่อง Reboot ลองเข้าอีกที ก็สามารถเข้าได้

แต่ผมมาเจอปัญหาใหม่ (ไม่รู้คนอื่นหรือ FW เดิมเป็นกันไหม) นั่นก็คือ บ้านเช่าผมใส่เพิ่มเข้าไปใหม่ได้ และ สามารถ On/Off ได้ แต่เมื่อไม่ใช้แล้ว จะไม่สามารถลบออกไปได้ มันจะให้ลบแค่ Username/Password เท่านั้น ส่วน URL/IP และ Port ขึ้นสีเทา ใช้งานไม่ได้ ครั้นจะลบทั้งหมดก็ทำไม่ได้เช่นกัน ตอนนี้เลยมีแต่เพิ่มเข้าไปอย่างเดียว 555