ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => Openbox,Skybox,Solomend => ข้อความที่เริ่มโดย: chawaln ที่ 11 มิถุนายน 2559, 18:47



หัวข้อ: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: chawaln ที่ 11 มิถุนายน 2559, 18:47
แถวๆ สระบุรี สิงห์บุรี พึ่งได้ X5 มา แต่ดู่ช่อง สารคดีใน INtelsat 19 ไม่ได้อยากใส่ softcamkey ไหม่ยังหาไม่ได้ พอดีอยากศึกษาครับ จะมีค่าน้ำร้อนน้ำชาก็ได้ครับ เพื่อให้สามารถดูได้


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Veerapong ที่ 11 มิถุนายน 2559, 20:17
ใจเย็น  ๆ ครับ รอเดี๋ยว กะลังเดินทางครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Bignate.70 ที่ 11 มิถุนายน 2559, 21:56
แถวๆ สระบุรี สิงห์บุรี พึ่งได้ X5 มา แต่ดู่ช่อง สารคดีใน INtelsat 19 ไม่ได้อยากใส่ softcamkey ไหม่ยังหาไม่ได้ พอดีอยากศึกษาครับ จะมีค่าน้ำร้อนน้ำชาก็ได้ครับ เพื่อให้สามารถดูได้
ลองดูหลังบ้านท่านเครับ อิอิ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: chawaln ที่ 11 มิถุนายน 2559, 22:08
สร้าง softcam.key แล้ว ไม่รู้ถูกหรือเปล่า ด้วย notepad และเปลี่ยนชื่อ.txtเป็น.key copyใส่ flash drive และไปโหลดที่กล่อง บอกผิดพลาดครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: chawaln ที่ 11 มิถุนายน 2559, 22:11
ถ้าได้เป็น softcam.key เลยน่าจะดีครับ เพราะผมอาจจะพลาด ขอหลังบ้านครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Bignate.70 ที่ 11 มิถุนายน 2559, 22:14
ไฟล์ที่ส่งให้ก็เป็นSoftcam. Keyแล้วนี่ครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: chawaln ที่ 11 มิถุนายน 2559, 22:38
ได้แล้วครับ กราบขอบพระคุณสมาชิกที่ช่วยเหลือทุกท่านครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: suwatt ที่ 12 กรกฎาคม 2559, 11:29
ผมใช้เครื่อง X5 ก็ปัญหาเดียวกันครับ  ท่านใดมีsoftcam.keyอยู่ขอมาลงเครื่องเพื่อดูช่อง VU ดาว 166 ด้วยครับ [email protected] ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 12 กรกฎาคม 2559, 12:21
ผมใช้เครื่อง X5 ก็ปัญหาเดียวกันครับ  ท่านใดมีsoftcam.keyอยู่ขอมาลงเครื่องเพื่อดูช่อง VU ดาว 166 ด้วยครับ [email protected] ขอบคุณครับ

PM ไปแล้วครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Bignate.70 ที่ 12 กรกฎาคม 2559, 17:41
PM ไปแล้วครับ
พี่ไก่ จัดชุดใหญ่ๆให้เลยนะครับ 555


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: petch ที่ 26 สิงหาคม 2559, 13:48
พี่ไก่ขอบ้างครับชุดใหญ่ๆ เครื่องนานแล้วจะได้ up   
 [email protected]


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 26 สิงหาคม 2559, 16:06
พี่ไก่ขอบ้างครับชุดใหญ่ๆ เครื่องนานแล้วจะได้ up   
 [email protected]

เช็คเมล์ดูครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 26 สิงหาคม 2559, 19:38
ขอด้วย พี่แจ้ ดูไม่ได้มา ร่วมเดือนแล้ว


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 26 สิงหาคม 2559, 20:00
ขอด้วย พี่แจ้ ดูไม่ได้มา ร่วมเดือนแล้ว

ดู PM ครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: sukree ที่ 26 สิงหาคม 2559, 21:21
ขอด้วย ครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 26 สิงหาคม 2559, 23:13
ขอด้วย ครับ

PM ไปแล้วครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 27 สิงหาคม 2559, 13:07
ดู PM ครับ
ขอบคุณ ครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 28 สิงหาคม 2559, 13:46
ขอด้วย ครับ

PM ไปให้แล้วครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 28 สิงหาคม 2559, 16:02
Openbox X5 ทั้งภาพและเสียง ต้องยอมรับว่า คมชัด จริงๆครับ เสียอย่างยังเล่น Youtube ไม่ได้
ท่าน kaijae ได้ลองหรือยังครับ ตั้งแต่ใช้มา ก็ได้แต่ดูข่าวและสาระคดีจาก intensat_19 อย่างเดียว
อย่างอื่น ผ่าน LAN ผ่าน USB WiFi เข้าเน็ต ยังใช้ไม่เป็นเลย


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: คมทวน ที่ 28 สิงหาคม 2559, 16:27
เสียดายมี X5 pro ไม่ได้ลองกะเค้าซะที แต่ภาพสวยจิงคับ ตอนนี้ใช้ SAT-IP ก็สวยชนิดกินกันไม่ลงเหมือนกัน


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 28 สิงหาคม 2559, 17:12
Openbox X5 ทั้งภาพและเสียง ต้องยอมรับว่า คมชัด จริงๆครับ เสียอย่างยังเล่น Youtube ไม่ได้
ท่าน kaijae ได้ลองหรือยังครับ ตั้งแต่ใช้มา ก็ได้แต่ดูข่าวและสาระคดีจาก intensat_19 อย่างเดียว
อย่างอื่น ผ่าน LAN ผ่าน USB WiFi เข้าเน็ต ยังใช้ไม่เป็นเลย

เคยลอง Youtube แล้ว ภาพมันไม่สวยเลยครับ สู้เอาดูดาวเทียมดูช่อง HD ดีกว่าครับ



หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 28 สิงหาคม 2559, 19:33

เคยลอง Youtube แล้ว ภาพมันไม่สวยเลยครับ สู้เอาดูดาวเทียมดูช่อง HD ดีกว่าครับ


ท่าน kaijae ใช้ Firmware ตัวไหนครับ
ผมใช้ KD_P9000E_HD_ALPHABOX_DRE_PowerVu_2015_07_31
อยากทราบว่ามี ใหม่ กว่านี้ อีกมั้ยครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 28 สิงหาคม 2559, 19:45
ท่าน kaijae ใช้ Firmware ตัวไหนครับ
ผมใช้ KD_P9000E_HD_ALPHABOX_DRE_PowerVu_2015_07_31
อยากทราบว่ามี ใหม่ กว่านี้ อีกมั้ยครับ

ล่าสุดก็ตัวนี้แหละครับครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 29 สิงหาคม 2559, 09:13
ล่าสุดก็ตัวนี้แหละครับครับ
ผมลองหาดู เห็นมี ใหม่กว่านี้ เมื่อวาน ดาวน์โหลดมา แต่เสียดาย ที่ลง Firmware X5 ยังไม่เป็น
เลยไม่รู้จะลงยังไง ท่าน kaijae ลองเอาไปดูมั้ยครับ

KD_P9000E_HD_ALPHABOX_PowerVu_Same Sid_2015_08_12
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_15_11_03


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 29 สิงหาคม 2559, 13:13
ผมลองหาดู เห็นมี ใหม่กว่านี้ เมื่อวาน ดาวน์โหลดมา แต่เสียดาย ที่ลง Firmware X5 ยังไม่เป็น
เลยไม่รู้จะลงยังไง ท่าน kaijae ลองเอาไปดูมั้ยครับ

KD_P9000E_HD_ALPHABOX_PowerVu_Same Sid_2015_08_12
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_15_11_03

ตัวบนคือล่าสุดที่ผมใช้อยู่ครับ  รบกวนท่านส่งตัวล่างให้หน่อยครับ

KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_15_11_03


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 29 สิงหาคม 2559, 13:38
ตัวบนคือล่าสุดที่ผมใช้อยู่ครับ  รบกวนท่านส่งตัวล่างให้หน่อยครับ

KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_15_11_03
ท่าน kaijae ขอ เมล์ ด้วยครับ ไฟล์ .bin ส่งทางข้อความไม่ได้


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: solid ที่ 29 สิงหาคม 2559, 13:48
ท่าน jimmy openbox x5 ยังเล่น youtube ได้อยู่นะครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 29 สิงหาคม 2559, 13:56
ท่าน kaijae ขอ เมล์ ด้วยครับ ไฟล์ .bin ส่งทางข้อความไม่ได้

เมล์ซ้ายมือเลยครับ หรือขอลิ้งค์ก้ได้ครับ ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 29 สิงหาคม 2559, 13:59
ท่าน jimmy openbox x5 ยังเล่น youtube ได้อยู่นะครับ
ไงผมเล่นไม่ได้ พยายามไง ก็ไม่ยอมได้ ครับท่าน solid หรือว่า Firmware ตัวที่ผมใช้อยู่ เล่นไม่ได้ก็ไม่รู้
E-MAIL ก็ใช้ไม่ได้ รวมทั้ง แอ๊พไอค่อนอื่นๆ แต่พวกแอ๊พภาพใช้ได้


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 29 สิงหาคม 2559, 14:02
เมล์ซ้ายมือเลยครับ หรือขอลิ้งค์ก้ได้ครับ ขอบคุณมากครับ

มองไม่เห็นเมล์ ท่าน kaijae เลยครับ แต่เพื่อนสมาชิกท่านอื่นกลับเห็น คือไม่เห็นรูปซองจดหมาท่านเลย


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 29 สิงหาคม 2559, 14:39
มองไม่เห็นเมล์ ท่าน kaijae เลยครับ แต่เพื่อนสมาชิกท่านอื่นกลับเห็น คือไม่เห็นรูปซองจดหมาท่านเลย
อ้อ เห็นแล้วครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 29 สิงหาคม 2559, 19:05
ท่าน jimmy openbox x5 ยังเล่น youtube ได้อยู่นะครับ
ท่าน solid ใช้ Firmware เวอร์ชั่นไหนครับ ผมจะได้ลองดูบ้าง
แต่ไง คงต้องรอเพื่อนๆสมาชิก ผู้รู้ มาช่วยชี้แนะ ในเรื่องการลง Firmware "Openbox X5" ครับ
ยังไง ใจก็ยังรัก ยังชอบ X5 ที่ถอดรหัส ทั้งภาพ และเสียง จาก Power VU ถึงแม้ยังไม่ Auto Key ก็ตาม
แต่ X5 นี่เสียอย่างเดียว รีโมท เปลี่ยนช่อง เข้า เมนู สุดจะ หนืด อืด ยืดยาด ซะจริงๆ




หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: tripob ที่ 29 สิงหาคม 2559, 19:47
รบกวนท่านjimmyขอเฟริม์ตัวนี้ด้วยครับ
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_15_11_03
ทางเมลซ้ายมือก็ได้ครับ ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 29 สิงหาคม 2559, 20:29
รบกวนท่านjimmyขอเฟริม์ตัวนี้ด้วยครับ
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_15_11_03
ทางเมลซ้ายมือก็ได้ครับ ขอบคุณครับ
ครับผม ท่าน "tripob" เดี๋ยว ลองเปลี่ยน เมล์ เป็น gmail ส่งให้ใหม่ hotmail ชอบฟ้องจัง


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: chawaln ที่ 29 สิงหาคม 2559, 21:04
 ;D ตอนนี้เปลี่ยนเป็น RV102 ดูได้ครบที่ Intelsat 19 แต่ X 5มืด


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 29 สิงหาคม 2559, 21:14
รบกวนท่านjimmyขอเฟริม์ตัวนี้ด้วยครับ
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_15_11_03
ทางเมลซ้ายมือก็ได้ครับ ขอบคุณครับ

ผมลองอัพเกรดแล้วครับ มันฟ้องว่าไฟล์ miss match ครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 29 สิงหาคม 2559, 21:38
ผมลองอัพเกรดแล้วครับ มันฟ้องว่าไฟล์ miss match ครับ

ลองอัพใหม่อีกครั้ง ผ่านแล้วครับ แค่มีปัญหาป้อนคีย์ powervu ไม่เข้าครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: npdch9 ที่ 30 สิงหาคม 2559, 06:32
ผม solid ครับ ผมใช้ Firmware KD_P9000E_HD_ALPHABOX เวอร์ชั่น 1_0_1677216_538118177 ของเดือน15_08_25 ครับ ยังเล่น youtube ได้ครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: tripob ที่ 30 สิงหาคม 2559, 08:31
ผม solid ครับ ผมใช้ Firmware KD_P9000E_HD_ALPHABOX เวอร์ชั่น 1_0_1677216_538118177 ของเดือน15_08_25 ครับ ยังเล่น youtube ได้ครับ
ขอเฟริม์ตัวนี้หน่อยครับ ส่งมาทางเมลสะดวกไหมครับ(เมลทางซ้ายมือ)
ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: AodyTJ ที่ 30 สิงหาคม 2559, 10:30
ผมลองหาดู เห็นมี ใหม่กว่านี้ เมื่อวาน ดาวน์โหลดมา แต่เสียดาย ที่ลง Firmware X5 ยังไม่เป็น
เลยไม่รู้จะลงยังไง ท่าน kaijae ลองเอาไปดูมั้ยครับ

KD_P9000E_HD_ALPHABOX_PowerVu_Same Sid_2015_08_12
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_15_11_03

ขอ fw หน่อยครับท่าน


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: artitnox ที่ 30 สิงหาคม 2559, 14:51
โหลด
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_PowerVu_Same Sid_2015_08_12 (Jul 31 2015) (http://dl.dvbs.org/PowerVu/KD_P9000E_HD_ALPHABOX_POWERVU_2015_07_24.rar)
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_150827 (Aug 25 2015) (http://www45.zippyshare.com/v/Xp7XKt7Z/file.html)
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_151103 (Nov  3 2015) (http://www109.zippyshare.com/v/fwC7ok9j/file.html)


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 30 สิงหาคม 2559, 15:25
โหลด
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_PowerVu_Same Sid_2015_08_12 (Jul 31 2015) (http://dl.dvbs.org/PowerVu/KD_P9000E_HD_ALPHABOX_POWERVU_2015_07_24.rar)
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_150827 (Aug 25 2015) (http://www45.zippyshare.com/v/Xp7XKt7Z/file.html)
KD_P9000E_HD_ALPHABOX_X5_151103 (Nov  3 2015) (http://www109.zippyshare.com/v/fwC7ok9j/file.html)

ของปี 201ุุ6 ไม่มีเลยหรือครับท่าน A


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 30 สิงหาคม 2559, 21:04
ท่าน kaijae ขอ ขั้นตองวิธีลง Firmware Openbox X5 หน่อยครับ
ตัวที่ผมใช้อยู่ คือตัวนี้ KD_P9000E_HD_ALPHABOX_DRE_PowerVu_2015_07_31 มันเล่าน YouTube ไม่ได้
เห็นเพื่อนสมาชิก บอก KD_P9000E_HD_ALPHABOX_150827 ดู YouTube ได้ เลยจะลองลงดูครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 30 สิงหาคม 2559, 21:12
ผม solid ครับ ผมใช้ Firmware KD_P9000E_HD_ALPHABOX เวอร์ชั่น 1_0_1677216_538118177 ของเดือน15_08_25 ครับ ยังเล่น youtube ได้ครับ
ขอ firmware ตัวนี้ หน่อนครับท่าน ป่านนี้ผมยังดู YouTube ไม่ได้เลยครับ ส่งทาง อีเมล์ใหม่ ผมทางซ้ายมือ ครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 30 สิงหาคม 2559, 21:20
ท่าน kaijae ขอ ขั้นตองวิธีลง Firmware Openbox X5 หน่อยครับ
ตัวที่ผมใช้อยู่ คือตัวนี้ KD_P9000E_HD_ALPHABOX_DRE_PowerVu_2015_07_31 มันเล่าน YouTube ไม่ได้
เห็นเพื่อนสมาชิก บอก KD_P9000E_HD_ALPHABOX_150827 ดู YouTube ได้ เลยจะลองลงดูครับ


ใช้ตัวนั้นแหละดีแล้วครับ อย่าไปอัพเลยครับ  youtube ภาพไม่ได้เรื่องอย่าไปสนเลยครับ fw 3 ชุด ข้างบน ผมลองลงแล้ว ภาพไม่ถูกใจเลยครับ ผมว่าภาพสู้ตัวเก่าไม่ได้ พอจะกลับไปใช้ตัวเก่า มันไม่ให้อัพกลับแล้วครับ บอกว่า miss match file นั่งมึนมาตั้งแต่ตอนเย็นแล้วครับ ป่านนี้ยังหาวิธีกลับไปลงตัวเก่าไม่ได้เลยครับ ลงแบบ recovery ก็ไม่ได้ผลเช่นกัน


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 30 สิงหาคม 2559, 21:29
ใช้ตัวนั้นแหละดีแล้วครับ อย่าไปอัพเลยครับ  youtube ภาพไม่ได้เรื่องอย่าไปสนเลยครับ fw 3 ชุด ข้างบน ผมลองลงแล้ว ภาพไม่ถูกใจเลยครับ ผมว่าภาพสู้ตัวเก่าไม่ได้ พอจะกลับไปใช้ตัวเก่า มันไม่ให้อัพกลับแล้วครับ บอกว่า miss match file นั่งมึนมาตั้งแต่ตอนเย็นแล้วครับ ป่านนี้ยังหาวิธีกลับไปลงตัวเก่าไม่ได้เลยครับ ลงแบบ recovery ก็ไม่ได้ผลเช่นกัน
โอ....ดีละ ไม่งั้นเดี๋ยวเหมือนท่านแน่ๆ เพราะที่ใช้อยู่นี่ ยอมรับภาพและเสียง สุดยอดละ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: tripob ที่ 30 สิงหาคม 2559, 22:17
recoveryแบบrs232 นะครับ อยากเอาตัวไหนเข้ากล่อง แค่เปลี่ยนชือไฟล์ เฟริม์แวร์
เป็นชือ rom แล้วอัฟผ่านสาย rs232 ครับ วิธีใช้อธิบายอยู่ในไฟล์แล้วครับ แตกไฟล์ แล้วใช้
ได้เลยครับ
http://www.one2up.com/view_content.php?content_ID=1488010


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 30 สิงหาคม 2559, 22:28
recoveryแบบrs232 นะครับ อยากเอาตัวไหนเข้ากล่อง แค่เปลี่ยนชือไฟล์ เฟริม์แวร์
เป็นชือ rom แล้วอัฟผ่านสาย rs232 ครับ วิธีใช้อธิบายอยู่ในไฟล์แล้วครับ แตกไฟล์ แล้วใช้
ได้เลยครับ
http://www.one2up.com/view_content.php?content_ID=1488010

ต้องใช้ตัวใหนครับ

ConsoleDown.bat หรือ ConsoleDown_v1.3.3.11.exe


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 30 สิงหาคม 2559, 22:35
ต้องใช้ตัวใหนครับ

ConsoleDown.bat หรือ ConsoleDown_v1.3.3.11.exe

ใน ไฟล์ เป็น comport 1 ที่่ผมใช้อยู่มันเป็น comport 3 ครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: คน สว.(คนใกล้เกษียณ) ที่ 30 สิงหาคม 2559, 23:19
ใช้ไฟล์ ConsoleDown.bat ก่อนรันให้แก้ไขเปิดไฟล์ด้วยโน๊ตแพต แก้ตรง -c 3 ตรงตัวเลขแก้ให้ตรงกับพอร์ตที่เราใช้

ConsoleDown_v1.3.3.11.exe -f .\rom.bin -c 1 -i 1512 -b 115200


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: tripob ที่ 30 สิงหาคม 2559, 23:29
ใน ไฟล์ เป็น comport 1 ที่่ผมใช้อยู่มันเป็น comport 3 ครับ
ผมใช้ConsoleDown_v1.3.3.11.execแล้วrunครับ เป็นcomport 1ครับ
ของพี่ไก่ เสียบสายrs232 run แล้ว เปอร์เซนต์ นับ ไหมครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: tripob ที่ 30 สิงหาคม 2559, 23:32
ใช้ไฟล์ ConsoleDown.bat ก่อนรันให้แก้ไขเปิดไฟล์ด้วยโน๊ตแพต แก้ตรง -c 3 ตรงตัวเลขแก้ให้ตรงกับพอร์ตที่เราใช้

ConsoleDown_v1.3.3.11.exe -f .\rom.bin -c 1 -i 1512 -b 115200

ถ้าportไม่ตรง ต้องทำตามท่าน ส ว ครับ ขอบคุณท่าน ส ว ด้วยครับ
 ;D ;D


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 31 สิงหาคม 2559, 08:41
ใช้ไฟล์ ConsoleDown.bat ก่อนรันให้แก้ไขเปิดไฟล์ด้วยโน๊ตแพต แก้ตรง -c 3 ตรงตัวเลขแก้ให้ตรงกับพอร์ตที่เราใช้

ConsoleDown_v1.3.3.11.exe -f .\rom.bin -c 1 -i 1512 -b 115200


ผมใช้ConsoleDown_v1.3.3.11.execแล้วrunครับ เป็นcomport 1ครับ
ของพี่ไก่ เสียบสายrs232 run แล้ว เปอร์เซนต์ นับ ไหมครับ


ต้องขออภัยด้วยครับ ผมไปไม่ถูกเลยครับ เพราะผมไม่ถนัดกับ พวกลีนุกซ์และดอทเลยครับ  ไม่ทราบต้องเริ่มต้นอย่างไรครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 31 สิงหาคม 2559, 08:51

ต้องขออภัยด้วยครับ ผมไปไม่ถูกเลยครับ เพราะผมไม่ถนัดกับ พวกลีนุกซ์และดอทเลยครับ  ไม่ทราบต้องเริ่มต้นอย่างไรครับ

คุณไตรภพ รบกวนถ่ายเป็น clip วิธีการใช้โปรแกรมตัวนี้ให้หน่อยครับ หรือ มี clip แบบ utube การใช้งานโปรแกรมนี้ ช่วยส่งลิ้งค์ให้หน่อยครับ
ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 31 สิงหาคม 2559, 09:19
คุณไตรภพ รบกวนถ่ายเป็น clip วิธีการใช้โปรแกรมตัวนี้ให้หน่อยครับ หรือ มี clip แบบ utube การใช้งานโปรแกรมนี้ ช่วยส่งลิ้งค์ให้หน่อยครับ
ขอบคุณมากครับ


เขาก็มีบอกไว้ที่ไฟล์ UartLoader.doc ที่ท่านดาวน์โหลดไปครับ

เปิดดูได้ด้วยโปรแกรมไมโครซอฟเวิร์ด ครับ



หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 31 สิงหาคม 2559, 09:37
เขาก็มีบอกไว้ที่ไฟล์ UartLoader.doc ที่ท่านดาวน์โหลดไปครับ

เปิดดูได้ด้วยโปรแกรมไมโครซอฟเวิร์ด ครับ



ผมเปิดอ่านหลายรอบแล้วครับ ตั้งแต่เมื่อเย็นวานแล้วครับ แต่ไม่เข้าใจขั้นคอนว่า ต้องเตรียมการอันใหนอย่างไรครับ เพราะมันเป็นภาษาดอสครับ ผมไม่เคยเรียนมาก่อนครับ ถ้ามีตัวอย่างที่ชัดเจน ก็น่าจะจัดการได้ครับ เหมือนกับที่ผมเคยอัพ fw พวก s10 F3 ได้ครับ
หรือถ้ามีคลิปสอนก็ดีนะครับ คนที่ไม่รู้แบบผม คงมีอีกมาก จะได้รู้บ้างครับ ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 31 สิงหาคม 2559, 09:52
ผมเปิดอ่านหลายรอบแล้วครับ ตั้งแต่เมื่อเย็นวานแล้วครับ แต่ไม่เข้าใจขั้นคอนว่า ต้องเตรียมการอันใหนอย่างไรครับ เพราะมันเป็นภาษาดอสครับ ผมไม่เคยเรียนมาก่อนครับ ถ้ามีตัวอย่างที่ชัดเจน ก็น่าจะจัดการได้ครับ เหมือนกับที่ผมเคยอัพ fw พวก s10 F3 ได้ครับ
หรือถ้ามีคลิปสอนก็ดีนะครับ คนที่ไม่รู้แบบผม คงมีอีกมาก จะได้รู้บ้างครับ ขอบคุณมากครับ


เห็นด้วยครับ ถ้าไม่มีแบบคลิปสอน มีเป็นแบบ มีภาพประกอบสอนวิธีทำพร้อมคำบรรยายเป็น 1-2-3-4-5-6....... ก็ขอขอบคุณมาล่วงหน้าครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: Jimmy Kim ที่ 31 สิงหาคม 2559, 10:30
เห็นด้วยครับ ถ้าไม่มีแบบคลิปสอน มีเป็นแบบ มีภาพประกอบสอนวิธีทำพร้อมคำบรรยายเป็น 1-2-3-4-5-6....... ก็ขอขอบคุณมาล่วงหน้าครับ
ขอรอ ตามศึกษาด้วยคน ใช้ X5 มาซะนาน ป่านนี้ยังไม่เคยลองอัพ Firmware ตัวใหม่เลย
ส่วน S10 อัพบ่อยซะจนชินละ ไม่รู้ X5 จะอัพง่ายเหมือน S10 หรือเปล่า


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: คน สว.(คนใกล้เกษียณ) ที่ 31 สิงหาคม 2559, 11:23
วิธีแก้ไข Com port ตามคู่มือที่มากับไฟล์
บอกก่อนว่าไม่มีกล่องรุ่นนี้ ทดลองใช้ดูก่อน

https://goo.gl/photos/FPwzwktXoRJ2ghTA6

รูปอาจจะไม่เรียงครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 31 สิงหาคม 2559, 12:46
วิธีแก้ไข Com port ตามคู่มือที่มากับไฟล์
บอกก่อนว่าไม่มีกล่องรุ่นนี้ ทดลองใช้ดูก่อน

https://goo.gl/photos/FPwzwktXoRJ2ghTA6

รูปอาจจะไม่เรียงครับ


ตอนนี้ผมทำได้แล้ว มันขึ้นข้อความแบบนี้ครับ เปิดเครื่องแล้ว ทำใงต่อครับ เพราะมันไม่เคลื่อนไหวอะไรเลยครับ

 (http://www.mx7.com/t/d6e/cpTE4q.jpg) (http://www.mx7.com/view2/zkq3IjTaladxE9e1)


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: คน สว.(คนใกล้เกษียณ) ที่ 31 สิงหาคม 2559, 12:53
เหมือนว่ากำลังรอให้เปิดสวิทช์หรือเสียบไฟอยู่


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 31 สิงหาคม 2559, 13:05
เหมือนว่ากำลังรอให้เปิดสวิทช์หรือเสียบไฟอยู่

(http://www.mx7.com/i/c5f/StlYxL.jpg) (http://www.mx7.com/view2/zkqa36kOwNTQ7sop)

เป็นแบบนี้แล้วครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 31 สิงหาคม 2559, 13:11
รูปต่อมาครับ  พอกด press any key โปรกแกรมมันหายไปเลยครับ

(http://www.mx7.com/i/1d4/ILAWzl.JPG) (http://www.mx7.com/view2/zkqbYzaE5BUVYtR1)


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: คน สว.(คนใกล้เกษียณ) ที่ 31 สิงหาคม 2559, 13:16
น่าจะจบแล้ว ปิด-เปิดกล่องใหม่ได้เลย


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: คน สว.(คนใกล้เกษียณ) ที่ 31 สิงหาคม 2559, 13:22
น่าจะจบแล้ว ปิด-เปิดกล่องใหม่ได้เลย

Program SPI flash...success!! การเขียนแฟลชจบด้วยความเรียบร้อย

หน้าจอจะปิดเอง เมื่อกดปุ่มใดๆ



หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 31 สิงหาคม 2559, 13:23
น่าจะจบแล้ว ปิด-เปิดกล่องใหม่ได้เลย

OK เรียบร้อยโรงเรียนท่าน คน สว.(คนใกล้เกษียณ) ทำได้แล้วครับ กลับสู่ FW ตัวเดิมแล้ว ขอบคุณมากๆครับท่าน

 t;; t;; t;; t;; t;;   A++/ A++/ A++/ A++/



หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: คน สว.(คนใกล้เกษียณ) ที่ 31 สิงหาคม 2559, 14:36
OK เรียบร้อยโรงเรียนท่าน คน สว.(คนใกล้เกษียณ) ทำได้แล้วครับ กลับสู่ FW ตัวเดิมแล้ว ขอบคุณมากๆครับท่าน

 t;; t;; t;; t;; t;;   A++/ A++/ A++/ A++/



ยินดีด้วยครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: tripob ที่ 31 สิงหาคม 2559, 15:52
rs232 recovery ควรใช้กรณี หมดหนทางจริงๆนะครับ พวกติดตาแดงหรือerror ที่x5ชอบเป็น
มีข้อเสียตรง เฟริม์ที่เข้าไปในspi flashอาจจะเข้าไม่หมด จะขึ้นerrorแบบทีx5 ชอบเป็นกัน
ถ้าเครืองใช้งานปกติ แนะนำอัฟเฟริม์ด้วยusb flashdrive จะดีกว่านะครับ อีกอย่างหลังจากอัฟ
แล้ว ต้องfactory reset และต้องเอากล่องconnectกับnet นะครับ เพือให้กล่องขึ้นmac address
และsecurity chip ของกล่องขึ้นมาเองครับ ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 01 กันยายน 2559, 17:20
OK เรียบร้อยโรงเรียนท่าน คน สว.(คนใกล้เกษียณ) ทำได้แล้วครับ กลับสู่ FW ตัวเดิมแล้ว ขอบคุณมากๆครับท่าน

 t;; t;; t;; t;; t;;   A++/ A++/ A++/ A++/



ขอบคุณมากครับ ท่าน tripob  และ ท่าน คน สว.(คนใกล้เกษียณ)

ผมลงเฟิร์มแวร์ที่ดาวน์โหลดจากที่ท่าน tripob ได้โพสต์ไว้ http://www.one2up.com/view_content.php?content_ID=1488010

ลงเสร็จ... OPENBOX X5 เมนู และ Info bar คล้ายเครื่องฯ VIVA V8 PLUS HD PVR
ที่ผมซื้อมาใช้นาน..แล้ว (ตอนนี้วางทิ้งไว้เฉยๆ)


(http://upic.me/i/oc/o67i1.jpg) (http://upic.me/show/59269305)

(http://upic.me/i/t9/ok0o3.jpg) (http://upic.me/show/59269306)

ช่องแบบ SD
(http://upic.me/i/ze/fui94.jpg) (http://upic.me/show/59269307)

ช่องแบบ HD

(http://upic.me/i/t9/h1vo5.jpg) (http://upic.me/show/59269308)

ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ที่ดาว Asiasat 5 C ( ญี่ปุ่น VS อาหรับเอมิเรตส์ )

(http://upic.me/i/ce/mh8g6.jpg) (http://upic.me/show/59269474)


หัวข้อ: Re: ใครใช้ openbox X5 อยู่ใกล้เคียง จ.ลพบุรีบ้างครับ.....
เริ่มหัวข้อโดย: MB2510 ที่ 21 มกราคม 2560, 15:58
คอมพิวเตอร์เสียซะนาน ไม่ได้เข้ามาดูความเคลื่อนไหวของOpenbox X5 เข้ามาดูวันนี้ท่านไก่แจ้เอามาปัดฝุ่นแล้ว ดีใจด้วยครับ อยากเอาเจ้า Openbox X5ของผมมาเล่นบ้างครับ