ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => Dreambox => ข้อความที่เริ่มโดย: anisong ที่ 26 เมษายน 2559, 17:54



หัวข้อ: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: anisong ที่ 26 เมษายน 2559, 17:54
ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: *_*คนเหน่อ^_^ ที่ 27 เมษายน 2559, 00:31
ขอด้วย ไม่มีใครใช้ 500sกันแล้วเหรอครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: csst ที่ 27 เมษายน 2559, 07:53
ผมก็ยังใช้อยู่ ต้องการด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้า


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: nongakka ที่ 27 เมษายน 2559, 08:47
ลบความถี่เก่าออก แล้วเพิ่ม ความถี่ใหม่ สั่งสแกน ก็มาแล้วครับ

12438 H 30000
12355 H 30000
12313 H 30000
12562 H 25776
12604 H 30000
12272 H 30000


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: sangpet ที่ 27 เมษายน 2559, 09:50
ลบความถี่เก่าออก แล้วเพิ่ม ความถี่ใหม่ สั่งสแกน ก็มาแล้วครับ

12438 H 30000
12355 H 30000
12313 H 30000
12562 H 25776
12604 H 30000
12272 H 30000
ทำแบบนี้ น้องดี ที่แสนดีมาไหมครับท่าน ;D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: MB2529 ที่ 27 เมษายน 2559, 11:10
ผมยังใช้ DM500C เพราะเป็นแบบ cable ครับ


อยากทราบวิธีสแกนช่องครับ เพราะจริงๆก็ลองแบบทุกทีแต่คราวนี้กลับไม่ได้ผลครับ

ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 27 เมษายน 2559, 15:05
ผมสแกนความถี่ตาม รายการด้านบน ช่องเรียงใหม่แล้ว แต่ภาพมาเฉพาะ TNN
เมียติดละครอยากดูช่อง 3 ทำไงได้บ้าง


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 27 เมษายน 2559, 16:04
ผมสแกนความถี่ตาม รายการด้านบน ช่องเรียงใหม่แล้ว แต่ภาพมาเฉพาะ TNN
เมียติดละครอยากดูช่อง 3 ทำไงได้บ้าง


  ลองเอาไปแก้ขัดก่อน   ดูได้เฉพาะการ์ดเทา-แดงขายขาด+ช่องอื่นเท่าที่ดูได้ครับบ

http://51c2b663.dl-one2up.com/onetwo/content/2016/4/27/51c2b663038f6270951c27b8f381cca9.fw2


    ***  เรียงช่องตามใจฉันนะครับ  อิมเมจต้นแบบ king slime ครับ ***


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: artitnox ที่ 27 เมษายน 2559, 16:54
ลองดูครับ e1-hdcable-20160427
http://www55.zippyshare.com/v/kwx2hQ3e/file.html


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 27 เมษายน 2559, 19:01

  ลองเอาไปแก้ขัดก่อน   ดูได้เฉพาะการ์ดเทา-แดงขายขาด+ช่องอื่นเท่าที่ดูได้ครับบ

http://51c2b663.dl-one2up.com/onetwo/content/2016/4/27/51c2b663038f6270951c27b8f381cca9.fw2


    ***  เรียงช่องตามใจฉันนะครับ  อิมเมจต้นแบบ king slime ครับ ***


คืนนี้จะลองดู ครับ ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 27 เมษายน 2559, 19:07
ลองดูครับ e1-hdcable-20160427
http://www55.zippyshare.com/v/kwx2hQ3e/file.html

ขอบคุณครับ ใช้กับ dreamboxedit ใช่มั้ยครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 27 เมษายน 2559, 20:47
ขอบคุณครับ ใช้กับ dreamboxedit ใช่มั้ยครับ

  ถ้าใช้ dreamedit แนะนำให้ใช้ตัวที่ท่าน artitnox แปะไว้ให้ครับ
ตัวที่ผมแปะไว้ ต้องใช้ flash wizard อัพเฟิร์มแวร์ใส่เครื่องครับ
( ถ้ามีบ้านเข้า ต้องแบ็คอัพออกมาก่อน ไม่งั้นหายเกลี้ยงครับ )


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 27 เมษายน 2559, 21:07
  ถ้าใช้ dreamedit แนะนำให้ใช้ตัวที่ท่าน artitnox แปะไว้ให้ครับ
ตัวที่ผมแปะไว้ ต้องใช้ flash wizard อัพเฟิร์มแวร์ใส่เครื่องครับ
( ถ้ามีบ้านเข้า ต้องแบ็คอัพออกมาก่อน ไม่งั้นหายเกลี้ยงครับ )

กล่อง dm500s ตัวเปล่าๆ เลยครับ ไม่มีบ้านเช่า ไม่มีการ์ด
เดมลงของ kingslime ไว้เอาแค่ดู ทีวีดิจิตอลได้ 


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: Laserprintshop ที่ 28 เมษายน 2559, 22:22

  ลองเอาไปแก้ขัดก่อน   ดูได้เฉพาะการ์ดเทา-แดงขายขาด+ช่องอื่นเท่าที่ดูได้ครับบ

http://51c2b663.dl-one2up.com/onetwo/content/2016/4/27/51c2b663038f6270951c27b8f381cca9.fw2


    ***  เรียงช่องตามใจฉันนะครับ  อิมเมจต้นแบบ king slime ครับ ***


สวัสดีครับ..พอลงเสร็จมันมีภาพบางช่องน่ะครับ...

ช่อง 3 5 7 9 หลักๆ มันเป็นจอดำน่ะครับ...ผมต้องทำอย่างไรต่อไหมครับ..ขอความกรุณาจริงๆนะครับ...อยากนำ 500s มาใช้ต่อ

ขอบคุณล่วงหน้ามากๆครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: NaiPhan8 ที่ 28 เมษายน 2559, 22:25
โจรห้าร้อยถ้ามีอะไรล่อให้มันกลับใจมันมาหมดเหมือนกันหละครับ(ตามกำลังของเขา)...ลองปล้ำลองใส่ลองยัดเอา... ;D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 28 เมษายน 2559, 23:12
   รออีกแป๊บนะครับ สำหรับท่านที่ขอนำคุณปู่ 500 มาใช้งาน
พรุ่งนี้ลองให้ก่อนค่อยอัพให้ครับ   ตอนนี้ไม่ไหว  กรุ่มกรี่ม แล้วครับ  

  *** ตัวที่อัพก่อนหน้านี้ต้องใช่การ์ดเทา-แดง ด้วยครับ ไม่งั้นจอมืดส่วนใหญ่ ***


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: เกิดเร็วไป ที่ 28 เมษายน 2559, 23:21
... กรุ่มกรี่ม แล้วครับ  ...
ประมาณว่า กรึ๊บ กรึ่ม ป่าวครับท่าน IskyNetFree  ;D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 28 เมษายน 2559, 23:56
ประมาณว่า กรึ๊บ กรึ่ม ป่าวครับท่าน IskyNetFree  ;D
      ;D ;D ;D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 29 เมษายน 2559, 14:26
  ทำเฟิร์มแวร์เสร็จแล้ว แต่อัพขึ้น one2up ไม่ได้ เด้ง error ตลอด  จะฝากไว้ที่ไหนดีนะ   ??? ??? ???

----------------------------------------------------------------------------------------------------
14.50 pm
                   DM500S  ต้นฉบับ King slime และ คีย์จากท่าน  ChaiPakham  แก้ไขให้ดู ดิจิตอลทีวี กับ น้อง orange บน TKU
                   config อ่านการ์ดทรู เทา-แดง ได้  เรียงช่องตามใจฉัน ถ้าไม่ชอบแก้ไขเอง ช่องอาจไม่ครบ
                   หาเพิ่มเอาเองครับ
                   
 
    แบบ .fw2
   
    https://mega.nz/#!Dw9VXJiD!tzrJnbcNqE0Vg-Xv0BWL8OFiWtTrXOe3OSZwih9QcTs
         
      *** เพิ่มช่อง FAH WAN MAI 16.39 pm ***
 เรียงช่องอย่างเดียว 

   https://mega.nz/#!XhcE0R5Z!gSNL5tF3w4ouIjFfavq4eKZozLjqh22bk7qfzP2HMKc

 


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 29 เมษายน 2559, 14:59
google drive ก็ได้ครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: Sarawut k. ที่ 29 เมษายน 2559, 16:19
  ทำเฟิร์มแวร์เสร็จแล้ว แต่อัพขึ้น one2up ไม่ได้ เด้ง error ตลอด  จะฝากไว้ที่ไหนดีนะ   ??? ??? ???

----------------------------------------------------------------------------------------------------
14.50 pm
                   DM500S  ต้นฉบับ King slime และ คีย์จากท่าน  ChaiPakham  แก้ไขให้ดู ดิจิตอลทีวี กับ น้อง orange บน TKU
                   config อ่านการ์ดทรู เทา-แดง ได้  เรียงช่องตามใจฉัน ถ้าไม่ชอบแก้ไขเอง ช่องอาจไม่ครบ
                   หาเพิ่มเอาเองครับ
                   
 
    แบบ .fw2

   https://mega.nz/#!yhdzCD4L!esLptw5wTe9UNZtOh2kuVdCqAobZ1aD5XOTAaK1G38M


DM500S แบบ .fw2 ของท่าน IskyNetFree ผมเอาไปอัพไว้ เผื่อท่านใดใช้ 4shared อยู่โหลดได้เลยครับ
http://www.4shared.com/file/2GzA2x4Dce/My_Flash_20160429.html


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: MB2443 ที่ 29 เมษายน 2559, 16:33
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 29 เมษายน 2559, 18:23
ใช้ได้แล้วครับ มีน้องส้มแถมมาด้วยขอบคุณมากๆเลยคัรบ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 29 เมษายน 2559, 18:37
ใช้ได้แล้วครับ มีน้องส้มแถมมาด้วยขอบคุณมากๆเลยคัรบ

    จุ๊ จุ๊  จุ๊


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: Ekachai ที่ 29 เมษายน 2559, 18:53
โหลดบ่ได้ครับ
มีท่า่นใดใจดีส่งให้หน่อย ทางpm ก็ได้ครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 29 เมษายน 2559, 19:29
โหลดบ่ได้ครับ
มีท่า่นใดใจดีส่งให้หน่อย ทางpm ก็ได้ครับ

ผม Up ขึ้น google drive ครับ โหลดได้เลย

https://drive.google.com/file/d/0B3tv3J2A3ubIUjh1eXpRMTYySGM/view?usp=sharing


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: tan luk ที่ 29 เมษายน 2559, 23:22
ขอบคุณมากเลยครับ ดูได้แล้ว555 :P ;D ;D :o ;D ;D ;D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: anuwaju ที่ 30 เมษายน 2559, 12:45
เยี่ยมมากเลยครับ...มีของแถมติดมาด้วย คริๆๆ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: jewdevil ที่ 30 เมษายน 2559, 19:30
Password อะไรครับผมเข้า DCC ไม่ได้
 


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: เกิดเร็วไป ที่ 30 เมษายน 2559, 20:19
Password อะไรครับผมเข้า DCC ไม่ได้
ลองไม่ใส่ pw ดู ครับท่านฯ   ;D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: jewdevil ที่ 30 เมษายน 2559, 20:26
Telnet Connected
FTP Connected

Bootmanager: not found.
Telnet Disconnected
Telnet login incorrect!

ตามนี้ครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: Satang ที่ 30 เมษายน 2559, 21:45
ลงแล้วช่อง 3 ดูไม่ได้ครับ ต้องลงอะไรเพิ่มไหมครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 01 พฤษภาคม 2559, 10:32
Password อะไรครับผมเข้า DCC ไม่ได้
 
   
     pw  ของปู่คิง เลยครับ  ไปหาเอาจากที่นี่ครับ
  http://www.kingslime.co.uk/forum/index.php?resources/dm500s-reborn-2015-v-1-1-by-kingslime-world-flashwizard.15/


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: ompron ที่ 01 พฤษภาคม 2559, 14:00
http://www.dreamboxkorat.com/howto-tutorial/withi-kar-update-chxng-raykar-doy-chi-porkaerm-dreamboxedit ไปเจอมา ไม่รู้ว่ามีประโยชน์กับท่านหรือป่าว ยังไม่ได้ลองทำเลยคับ.. :D :D :D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: ronaldo ที่ 01 พฤษภาคม 2559, 16:17
ลองกับ500s 3เครื่องแฟลชแล้วดูได้1เครื่องอีก2เครื่องดูไม่ได้ขึ้นไม่มีสัญญาณ มีใครเป็นเหมือนผมไหมครับ ;D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: Ekachai ที่ 03 พฤษภาคม 2559, 14:11
ท่านใดที่ดูช่อง3 ไม่ได้ ให้เข้าไปตั้ง ค่า fec เป็น auto ครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: เกิดเร็วไป ที่ 03 พฤษภาคม 2559, 14:39
...อีก2เครื่องดูไม่ได้ขึ้นไม่มีสัญญาณ มีใครเป็นเหมือนผมไหมครับ ;D
ไม่มีสัญญาณ นี่ท่านดูจากหน้าจอ หรือเข้าไปดูที่ TP ล่ะท่านฯ    ;D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: ronaldo ที่ 03 พฤษภาคม 2559, 15:23
ไม่มีสัญญาณ นี่ท่านดูจากหน้าจอ หรือเข้าไปดูที่ TP ล่ะท่านฯ    ;D

ดูทั้ง2ที่เลยครับสายสัญญาณก็เส้นเดียวกันด้วยนะครับลอง3เครื่องในจุดๆๆเดียวกันดูได้1ไม่ได้2นะครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: เกิดเร็วไป ที่ 03 พฤษภาคม 2559, 15:55
...ดูได้1ไม่ได้2นะครับ
ลองตรวจเช็ค LNB IN หรือยัง อาจจะเป็นที่จุดนี้ก็ได้ครับท่านฯ  ;D


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 03 พฤษภาคม 2559, 17:52
   ท่านที่ดูไม่ได้  รบกวนเช็คเพิ่มเติม  แบบนี้ครับ
    - ตั้งค่าดาวเทียม ถูกต้องหรือเปล่า
    - สัญญาณได้มากน้อยเท่าไหร่ในช่องที่ดูไม่ได้  (ท่านอาจจำเป็นต้องสแกนซ้ำ)
    - ดูได้ หรือไม่ได้ช่องอะไรบ้าง
   
  ผมเช็คซ้ำแล้ว  ดูได้ทุกช่อง สำหรับบางท่านที่ไม่มีการ์ดเสียบ
  ช่องที่วงเล็บว่าใช้การ์ดทรู  ท่านจะรับชมไม่ได้ครับ



    ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: CB ที่ 03 พฤษภาคม 2559, 22:28
   
     pw  ของปู่คิง เลยครับ  ไปหาเอาจากที่นี่ครับ
  http://www.kingslime.co.uk/forum/index.php?resources/dm500s-reborn-2015-v-1-1-by-kingslime-world-flashwizard.15/

จะใส่บ้านเช่า
ผมใส่ password แล้ว แต่ connect ไม่ได้ครับ ตอนแรกจะเป็นสีเขียว ขึ้น Telnet connected
(http://image.free.in.th/v/2013/ig/160503032430.jpg) (http://picture.in.th/id/a45c678ef7e6bd277c92547273a6afec)


สักพักจะเปลี่ยนเป็นสีแดง เป็น Telnet not connected
(http://image.free.in.th/v/2013/iw/160503033343.jpg) (http://picture.in.th/id/0a7be28a125e7a2760ad01be4de4c9c8)

ลองเปิด Dreamboxedit สำหรับไฟล์เรียงช่อง Test IP Connection ก็แจ้งว่า Successful แต่ก็รับไฟล์เรียงช่องจาก dreambox ไม่ได้

ไม่ทราบว่าต้องแก้ยังไงครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: wang ที่ 03 พฤษภาคม 2559, 23:13
pw:dreambox ลองดูครับ

(http://upic.me/i/9b/capture_2016_05_03_23_05_43_359.png) (http://upic.me/show/58409232)


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: anisong ที่ 04 พฤษภาคม 2559, 04:50
KingSlime World   ของปู่คิง


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: Satang ที่ 04 พฤษภาคม 2559, 09:17
   ท่านที่ดูไม่ได้  รบกวนเช็คเพิ่มเติม  แบบนี้ครับ
    - ตั้งค่าดาวเทียม ถูกต้องหรือเปล่า
    - สัญญาณได้มากน้อยเท่าไหร่ในช่องที่ดูไม่ได้  (ท่านอาจจำเป็นต้องสแกนซ้ำ)
    - ดูได้ หรือไม่ได้ช่องอะไรบ้าง
   
  ผมเช็คซ้ำแล้ว  ดูได้ทุกช่อง สำหรับบางท่านที่ไม่มีการ์ดเสียบ
  ช่องที่วงเล็บว่าใช้การ์ดทรู  ท่านจะรับชมไม่ได้ครับ



    ขอบคุณครับ

ตอนแรกผมดูพวกช่อง 3 5 7  ไม่ได้ แต่ตอนนี้ได้แล้วครับ
แก้ใขโดยเข้าไปลบความถี่ออกหมด แล้ว Add ความถี่ใหม่ครับ ความถี่ตามที่หน้าแรกครับ

ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: ronaldo ที่ 04 พฤษภาคม 2559, 09:45
ตอนแรกผมดูพวกช่อง 3 5 7  ไม่ได้ แต่ตอนนี้ได้แล้วครับ
แก้ใขโดยเข้าไปลบความถี่ออกหมด แล้ว Add ความถี่ใหม่ครับ ความถี่ตามที่หน้าแรกครับ

ขอบคุณครับ


ใช่เลยทำตามนี้แล้วมาจริงๆๆครับ ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: anisong ที่ 04 พฤษภาคม 2559, 13:48
ลบความถี่เก่าออกเเละใส่ความถี่ใหม่ขั้นตอนเข้าเมนูทำอย่างไรบ้างครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: ronaldo ที่ 04 พฤษภาคม 2559, 13:54
ลบความถี่เก่าออกเเละใส่ความถี่ใหม่ขั้นตอนเข้าเมนูทำอย่างไรบ้างครับ

เมนู-5-2-4 ครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: anisong ที่ 04 พฤษภาคม 2559, 16:55
ไม่ได้ซักที่ช่องเรียง


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: anisong ที่ 04 พฤษภาคม 2559, 17:06
ลบช่องเเล้วพอสเกนช่องไม่มาเรียงอีก


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 04 พฤษภาคม 2559, 18:02
ลบช่องเเล้วพอสเกนช่องไม่มาเรียงอีก

  จริงๆแล้ว ไม่ต้องลบก็สแกนซ้ำได้  และจะได้ช่องที่ดูได้อยู่ที่ตำแหน่งเดิมของเรียงช่อง


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: anuwaju ที่ 05 พฤษภาคม 2559, 16:52
Thaicom ku น้องส้มมืด ท่านอื่นเป็นหรือป่าวครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 05 พฤษภาคม 2559, 18:05
Thaicom ku น้องส้มมืด ท่านอื่นเป็นหรือป่าวครับ
   
  เปลียนกุญแจเข้าบ้านเมื่อคืนแล้วครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: anuwaju ที่ 06 พฤษภาคม 2559, 10:38
เห็นมีเมนูอัพauto key กดได้เลยหรือป่าวครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 06 พฤษภาคม 2559, 12:33
เห็นมีเมนูอัพauto key กดได้เลยหรือป่าวครับ

   ยังไม่ได้แก้ให้ครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: elowtic ที่ 15 พฤษภาคม 2559, 20:38
มีท่านใดพอจะอนุเคราะห์ไฟล์ .img มั้ยครับ พอดี 500s ผมมันแลนเสียแล้ว ต้องใช้ DreamUp สถานเดียว  ;D

ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ  ;)


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: anuwaju ที่ 19 พฤษภาคม 2559, 15:49
   ยังไม่ได้แก้ให้ครับ
auto key ทำงานยังครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: auau s.n. ที่ 20 พฤษภาคม 2559, 11:09
ทำแล้วครับ.....


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: hayapol ที่ 27 มิถุนายน 2559, 22:52
ขอบคุณครับ เป็นกำลังใจให้สำหรับนักพัฒนาครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 03 สิงหาคม 2559, 11:12
ท่าน IskyNetFree ครับ

ตอนนี้ช่อง 3HD ไม่มีภาพครับ แต่ 3sd กับ 3family มีภาพปกติ ต้องแก้ไขอย่างไรครับ
ทั้ง 3 กล่องเป็นเหมือนกันหมดเลย และ เมนู update key ก็ connect ไม่ได้ รบกวนด้วยครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 03 สิงหาคม 2559, 11:51
ท่าน IskyNetFree ครับ

ตอนนี้ช่อง 3HD ไม่มีภาพครับ แต่ 3sd กับ 3family มีภาพปกติ ต้องแก้ไขอย่างไรครับ
ทั้ง 3 กล่องเป็นเหมือนกันหมดเลย และ เมนู update key ก็ connect ไม่ได้ รบกวนด้วยครับ


   เปลี่ยนบิสคีย์ครับ   เอาของใหม่ไปใส่ที่ oscam.load ครับ
ใช้ dcc เข้าไปได้ครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 03 สิงหาคม 2559, 12:43
เข้าไปที่ Oscam.load มีแต่ของฟ้าวันใหม่ 2 บรรทัดครับ
เอาจากไหนมาใส่ครับ อิอิ ไปไม่เป็นจริง ๆ

(http://upic.me/i/26/fbiss.png) (http://upic.me/show/59060025)


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: astro ที่ 03 สิงหาคม 2559, 13:24
เอาเฟริมร์แวร์ตัวนี้ไปแฟรตเลยครับ ใช้กับจานตะแกรงดูได้เหมือนเดิม ผมใช้อยู่http://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=57A18DBD1


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 03 สิงหาคม 2559, 15:50
ของผมเป็น Dm500S KU ครับ พอดีเห็นทรูประกาศเลยไปอ้างอิงมา  ของท่านใช้บน KU ไม่ได้ใช่บ่ครับ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: astro ที่ 03 สิงหาคม 2559, 18:45
ได้เหมือนกันนะแต่จะครบรึเปล่าวอันนี้ไม่แน่ใจ ผมลองแต่กับจานตะแกรงดำ


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: thanee ที่ 03 สิงหาคม 2559, 19:42
ขอบคุณครับ คืนนี้กลับถึงบ้านลองเลย


หัวข้อ: Re: ขอFirmwareเรียงช่อง Dreambox 500 s อัพวันที่26/4/59
เริ่มหัวข้อโดย: Derlex ที่ 11 สิงหาคม 2559, 22:22

กระทู้: 0



ดูรายละเอียด  อีเมล์  ข้อความส่วนตัว (ออนไลน์)
สอบถาม password image 500s ตัวGP
« ส่งให้: astro เมื่อ: วันนี้ เวลา 15:49 »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง  ตอบตอบ  ลบข้อความนี้ลบทิ้ง 
รบกวนสอบถาม password ของfirmware ตัวนี้หน่อยครับ พอดีจะทำ Backup เก็บไว้ ผมลองคำว่า dreambox แล้วไม่ผ่าน

เอาเฟริมร์แวร์ตัวนี้ไปแฟรตเลยครับ ใช้กับจานตะแกรงดูได้เหมือนเดิม ผมใช้อยู่http://upload.i4th.in.th/th/download.php?id=57A18DBD1



ขอบคุณครับผม