ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => ThaiSatellite => ข้อความที่เริ่มโดย: home1 ที่ 01 เมษายน 2559, 06:01



หัวข้อ: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 01 เมษายน 2559, 06:01
Thaisat RV-102 HD

เท่าที่ผมได้ข้อมูลมา (ยังไม่ได้เห็น และลองเล่นเครื่องฯจริง)
1.ใส่บ้านเช่าไม่ได้ (ไม่มีเมนูให้ใส่)
2.ไม่มีพอร์ตแลน
3.ใส่ PowerVu key ด้วยตนเองไม่ได้ รอเขา OTA อย่างเดียว ในส่วนบีสคีย มีทั้ง OTA / ใส่ได้ด้วยตนเอง
4.PowerVu key เห็นบอกว่ามีเฉพาะ C-Band (ความเห็นผมว่า อาจจะมีทั้ง C/KU)
5.ไม่รองรับเสียง AC3 ถ้าช่องไหนเป็นเสียงแบบ AC3 ก็จะมีแต่ภาพ ไม่มีเสียง
6.เลือกรับชมได้ทีละดาวแบบกล่อง PSI O2X HD

ข้อดี ราคาถูก เน้นผู้ที่ไม่อยากยุ่งยากหาคีย์มาใส่เอง กับพื้นที่ ที่ไม่มีอินเตอร์เน็ต
และที่ สวนส้ม ใส่คีย 16 ตัวหลัง แถวเดียว (ช่องเดียว) มาทั้งพวง



หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: kied ที่ 01 เมษายน 2559, 10:44
รอชมรีวิวคับ  8)


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: tol ที่ 05 เมษายน 2559, 07:38
ป่านนี้คงได้เล่นกันทั่วถึง  ;D


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 05 เมษายน 2559, 07:48
ป่านนี้คงได้เล่นกันทั่วถึง  ;D

ยังไม่เห็นใครพูดถึงเลย ไม่ว่าบอร์ดใหนๆ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 05 เมษายน 2559, 09:12
ยังไม่เห็นใครพูดถึงเลย ไม่ว่าบอร์ดใหนๆ

เพิ่มเติมข้อมูล

ไม่รองรับเสียง Ac3 ถ้าช่องไหนเป็นเสียงแบบ AC3 ก็จะไม่มีเสียง

เลือกรับชมได้ทีละดาวแบบกล่อง PSI O2X HD


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: artitnox ที่ 05 เมษายน 2559, 12:22
เพื่อนบ้านรีวิว
boransat.net/board/index.php?topic=81481.0


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 05 เมษายน 2559, 12:34
ข้อมูลเครื่อง และรูปภาพถ่าย ตามนี้เลยครับ

http://www.hdcable.asia/index.php?topic=1582.0

ปล.ผมก็มีเซฟภาพไว้อยู่ แต่ผมไม่อยากนำมาลง เพราะเขารีวิวเพื่อขายของ ครับ



หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 05 เมษายน 2559, 12:34
เพื่อนบ้านรีวิว
boransat.net/board/index.php?topic=81481.0
หน้าตาเมนูเหมือนตัวพี่เลยตัดบางฟังชั่นออกเท่านั้น 790 บาทก็สมราคาละครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: tol ที่ 05 เมษายน 2559, 12:56
เพิ่มเติมข้อมูล

ไม่รองรับเสียง Ac3 ถ้าช่องไหนเป็นเสียงแบบ AC3 ก็จะไม่มีเสียง

เลือกรับชมได้ทีละดาวแบบกล่อง PSI O2X HD
เลือกชมที่ละดาว คืออะไรครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: home1 ที่ 05 เมษายน 2559, 13:54
เลือกชมที่ละดาว คืออะไรครับ

คงจะเป็นแบบว่าฮาร์ดแวร์ รับชมได้ทั้งระบบ C/KU band แต่ซอฟแวร์คงจะ
เป็นแบบต่อสายจาน C กล่องก็จะอัพเกรด OTA เป็นระบบ C เสร็จแล้วดูได้เลย
พอเรานำมาต่อสายจาน KU กล่องก็จะอัพเกรด OTA เป็นระบบ Ku เสร็จแล้วดูได้เลย
คือคงจะดูแบบใช้รีโมทกดปุ่ม SAT เปลี่ยนดาว C/Ku ไม่ได้ (อย่างกล่อง O2X HD และกล่อง CTH รุ่นแรกที่ผมมี)

ผมเดาเอาล้วนๆครับ เพราะผมอ่านๆสเป็คแล้วผมไม่ชอบ ผมเลยไม่ได้ซื้อมาเล่น จะได้บอกท่านแบบตรงๆได้








หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: dk ที่ 05 เมษายน 2559, 14:01
คงจะเป็นแบบว่าฮาร์ดแวร์ รับชมได้ทั้งระบบ C/KU band แต่ซอฟแวร์คงจะ
เป็นแบบต่อสายจาน C กล่องก็จะอัพเกรด OTA เป็นระบบ C เสร็จแล้วดูได้เลย
พอเรานำมาต่อสายจาน KU กล่องก็จะอัพเกรด OTA เป็นระบบ Ku เสร็จแล้วดูได้เลย
คือคงจะดูแบบใช้รีโมทกดปุ่ม SAT เปลี่ยนดาว C/Ku ไม่ได้ (อย่างกล่อง O2X HD และกล่อง CTH รุ่นแรกที่ผมมี)

ผมเดาเอาล้วนๆครับ เพราะผมอ่านๆสเป็คแล้วผมไม่ชอบ ผมเลยไม่ได้ซื้อมาเล่น จะได้บอกท่านแบบตรงๆได้

ก็แน่ละ ท่านและผมมีตัวท็อปอยู่แล้วเรื่องอะไรไปสนใจตัวอีโค่คาร์ล่ะ อิอิ





หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: narupon.ki ที่ 19 พฤษภาคม 2559, 07:00
ถ้าจะซื้อมาดู HD/Thaicom C เฉยคุ้มไหมครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: nipon0007 ที่ 23 พฤษภาคม 2559, 11:29
FW ใหม่เห็นว่าใส่คีร์ PowerVU เองได้แล้ว....เชิญทดสอบครับ.
Cr.http://www.ctesat.com
ดาวน์โหลด https://mega.nz/#!YloA2JiJ!P5nIG6B__0JYRAgB-sQzOSOvTwaYAVex9Gculnd-5xc (https://mega.nz/#!YloA2JiJ!P5nIG6B__0JYRAgB-sQzOSOvTwaYAVex9Gculnd-5xc)

วิธีการ ใช้ Flash Drive เปล่า format แล้วเสียบเข้าเครื่อง RV102
- เข้าเมนูไปหมวด USB และอัพเกรดซอฟแวร์ เลือก Autoup
- ตั้งค่าโรงงาน 1 รอบ แล้วลง Channel Data
- จากนั้นเข้าเมนูหมวด เข้ารหัส Edit CAS data 0000
- กดปุ่มเขียว โหลด softcam  และ กดปุ่มสีเหลือง โหลด casdata


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: chatt ที่ 23 พฤษภาคม 2559, 19:50
FW ใหม่เห็นว่าใส่คีร์ PowerVU เองได้แล้ว....เชิญทดสอบครับ.
Cr.http://www.ctesat.com
ดาวน์โหลด https://mega.nz/#!YloA2JiJ!P5nIG6B__0JYRAgB-sQzOSOvTwaYAVex9Gculnd-5xc

วิธีการ ใช้ Flash Drive เปล่า format แล้วเสียบเข้าเครื่อง RV102
- เข้าเมนูไปหมวด USB และอัพเกรดซอฟแวร์ เลือก Autoup
- ตั้งค่าโรงงาน 1 รอบ แล้วลง Channel Data
- จากนั้นเข้าเมนูหมวด เข้ารหัส Edit CAS data 0000
- กดปุ่มเขียว โหลด softcam  และ กดปุ่มสีเหลือง โหลด casdata
ขอถามหน่อยครับ  satip ไส่ได้หรือเปล่า ::)


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 23 พฤษภาคม 2559, 20:14
ขอถามหน่อยครับ  satip ไส่ได้หรือเปล่า ::)
ไม่ได้ครับ ขอตอบแทนละกัน หมดหวังรุ่นนี้


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: tol ที่ 27 พฤษภาคม 2559, 15:33
ถ้าจะซื้อมาดู HD/Thaicom C เฉยคุ้มไหมครับ
ราคาไม่เกินพัน ท่านว่าคุ้มไหม


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: kaijae ที่ 27 พฤษภาคม 2559, 17:44
ราคาไม่เกินพัน ท่านว่าคุ้มไหม

คุ้มเกินคุ้มครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: chatt ที่ 10 มิถุนายน 2559, 11:45
ขอถามผู้รู้หน่อยครับว่ากล่อง satip ทำไมถึงถอดรหัสช่อง ipm hd thaicom ku ไม่ได้ครับ ส่วน ses8 ถอดได้ครับ ขอความกรุณาตอบด้วยครับขอบคุณครับ ???


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: dk ที่ 10 มิถุนายน 2559, 12:36
ขอถามผู้รู้หน่อยครับว่ากล่อง satip ทำไมถึงถอดรหัสช่อง ipm hd thaicom ku ไม่ได้ครับ ส่วน ses8 ถอดได้ครับ ขอความกรุณาตอบด้วยครับขอบคุณครับ ???

ผมกล่อง IPM Combo แท้ ๆ ยังดูไม่ได้เลย ถ้ากล่องอื่นดูได้ก็คงมีเคือง อิอิ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: Nokiax ที่ 10 มิถุนายน 2559, 12:55
 ได้ข่าวมาว่าจะได้ดูบอลยูโร 2016 ทางช่อง 3HD ผ่านระบบเคยูของเขาน่ะไม่รู้จริงรึเปล่า รอดูครับ  บอลมาดึกครับไงนอนแต่หัวค่ำ แล้วไปตื่นตอนดึกๆแทน  ;D


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: artitnox ที่ 10 มิถุนายน 2559, 13:05
ผมกล่อง IPM Combo แท้ ๆ ยังดูไม่ได้เลย ถ้ากล่องอื่นดูได้ก็คงมีเคือง อิอิ

ช่อง asian กับ film ดูไม่ได้ ช่อง world ดูได้ครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: dk ที่ 10 มิถุนายน 2559, 13:34
ช่อง asian กับ film ดูไม่ได้ ช่อง world ดูได้ครับ

ดูได้ตามนี้ครับ
เห็นว่าจะย้ายมาให้เสร็จสิ้นภายในสิ้นเดือนนี้


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: Pramote ที่ 10 มิถุนายน 2559, 13:44
ดูได้ตามนี้ครับ
เห็นว่าจะย้ายมาให้เสร็จสิ้นภายในสิ้นเดือนนี้

1-30 keys คนละตัว กับ  31-50  ที่ KU keys   กล่องบางกล่องอาจต้องกรอก  2 keys


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: dk ที่ 10 มิถุนายน 2559, 14:00
ได้ข่าวมาว่าจะได้ดูบอลยูโร 2016 ทางช่อง 3HD ผ่านระบบเคยูของเขาน่ะไม่รู้จริงรึเปล่า รอดูครับ  บอลมาดึกครับไงนอนแต่หัวค่ำ แล้วไปตื่นตอนดึกๆแทน  ;D

HD มาแล้วครับ

(http://www.uppic.org/image-3A8E_575A64EC.jpg) (http://www.uppic.org/share-3A8E_575A64EC.html)
(http://www.uppic.org/image-4EE2_575A6543.jpg) (http://www.uppic.org/share-4EE2_575A6543.html)


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: Nokiax ที่ 10 มิถุนายน 2559, 15:30
HD มาแล้วครับ


 อ้าวไม่ทันได้ดู สแกนไว้แล้วแต่ไม่ได้กดดู E2 มันไม่โชว์ชื่อช่องครับ น่าจะไปสแกนตอนที่เขายังไม่ใส่ข้อมูล PID  ของผมดูได้ที่ช่อง IPM33


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 10 มิถุนายน 2559, 15:35
HD มาแล้วครับ

(http://www.uppic.org/image-3A8E_575A64EC.jpg) (http://www.uppic.org/share-3A8E_575A64EC.html)
(http://www.uppic.org/image-4EE2_575A6543.jpg) (http://www.uppic.org/share-4EE2_575A6543.html)

มาก็แค่นั้นแหละถ่ายช่อง HD น้อยจัง ส่วนมากเป็น 3SD 3family ซะมากกว่า


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 10 มิถุนายน 2559, 15:38
ใครมีเครื่องไทยแซท rv102 จะดูช่อง3 HD ที่ไทยคมเคยู กดไปรับคีย์ที่ช่อง hd ที่ ses8 ก่อนแล้วเปลี่ยนช่องไปที่ช่อง 3HD ไทยคมเคยูเลย


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: Nokiax ที่ 10 มิถุนายน 2559, 15:43
มาก็แค่นั้นแหละถ่ายช่อง HD น้อยจัง ส่วนมากเป็น 3SD 3family ซะมากกว่า
  ใช่เลย ถ้าโมโตจีพี ถ่ายช่อง 3HD แจ่ม ;D
 


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: narupon.ki ที่ 08 กรกฎาคม 2559, 11:05
Thaisat RV-102 HD

ข้อดี ราคาถูก เน้นผู้ที่ไม่อยากยุ่งยากหาคีย์มาใส่เอง กับพื้นที่ ที่ไม่มีอินเตอร์เน็ต
และที่ สวนส้ม ใส่คีย 16 ตัวหลัง แถวเดียว (ช่องเดียว) มาทั้งพวง

ทำอย่างไงอะ ของผมต้องใส่ Key ที่ละช่อง ถึงจะมาครบ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

เท่าที่ลองมานะ
- ช่องถอดรหัสดูช้ากว่า เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆราคาไกล้ ๆ กัน
- ภาพชัด ok มาก เมื่อเป็น HD เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆราคาไกล้ ๆ กัน
- ยังมีบางช่องที่ย้ายไปแล้วไม่ถอดรหัสต้องย้ายไปล่อช่องที่ Key เดี่ยวกันก่อน เช่น 33 ไป 42 ดูไม่ได้ ต้องย้ายไป ช่องไกล้ ๆ กันแล้วย้ายกลับมา 42 ถึงจะดูได้
- มีFW ช่างเอ ที่ใส่ Key ได้เยอะขึ้นต้องหาลงเอง หรือซื้อกับช่างแกเอง
- ota อัพเดท ต้องดูยาวๆ ว่าจะไม่ทิ้งกันหรือเปล่า
- เครื่องไม่ร้อน เคยใช้ P...I S2 HD ร้อนสัดๆ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: Pramote ที่ 08 กรกฎาคม 2559, 11:10
ของใหม่  1 ช่อง 1 Keys  ครับ  HD KU BAND  หากเปลียนทุกวันคงหามากรอกกันไม่ทันที่จะได้ดูเปลี่ยนใหม่แซะแล้ว   


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 08 กรกฎาคม 2559, 13:37

- ยังมีบางช่องที่ย้ายไปแล้วไม่ถอดรหัสต้องย้ายไปล่อช่องที่ Key เดี่ยวกันก่อน เช่น 33 ไป 42 ดูไม่ได้ ต้องย้ายไป ช่องไกล้ ๆ กันแล้วย้ายกลับมา 42 ถึงจะดูได้



ส่งสัยจะตกข่าว เข้าใส่คีย์ได้ตรงๆไม่ต้อง มีล่อเลยนะครับตอนนี้ ได้ได้รับ fw เขาหรือครับ

ผมไม่ชอบการโอทีเอมาให้ลงตัวที่แก้คีย์เองได้ดีกว่า แล้วจะรู้ว่ามันดีกว่าโอทีเอเยอะ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 08 กรกฎาคม 2559, 13:59
ของใหม่  1 ช่อง 1 Keys  ครับ  HD KU BAND  หากเปลียนทุกวันคงหามากรอกกันไม่ทันที่จะได้ดูเปลี่ยนใหม่แซะแล้ว   
ก็น่าจะช่องละคีย์มานานละ ไม่เข้าใจเลยจะมามัวขยันเปลี่ยนทำไม หรือเข้าอย่างอื่นไปหมดเรื่อง อิ อิ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: tol ที่ 13 กรกฎาคม 2559, 21:56
intelsat19 ถอดรหัสไม่ได้ (สัญญาณแรงปกติ)  ดาวอื่นดูได้ปกติ  ... คงต้องรอ ota ใช่ไหมครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 14 กรกฎาคม 2559, 09:26
intelsat19 ถอดรหัสไม่ได้ (สัญญาณแรงปกติ)  ดาวอื่นดูได้ปกติ  ... คงต้องรอ ota ใช่ไหมครับ
เครื่องไทยแซทเปิดช่องที่มืดไว้สักพักภาพจะมาเองครับทั้งสองรุ่น


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: tol ที่ 15 กรกฎาคม 2559, 15:06
ช่อง cat ก็แรงเกิน 50+  ทำไมช่วงหลังๆไม่ ota


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: chatt ที่ 15 กรกฎาคม 2559, 16:08
ช่อง cat ก็แรงเกิน 50+  ทำไมช่วงหลังๆไม่ ota
วันนี้otaแล้วครับ เครื่องsatip ดูได้แล้วครับช่อง dsc indie 68.5


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: dk ที่ 15 กรกฎาคม 2559, 17:21
วันนี้otaแล้วครับ เครื่องsatip ดูได้แล้วครับช่อง dsc indie 68.5

ลืมเก็บข้อมูลช่องไว้ ต้องทำใหม่อีกแระ  :'( :'(


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: tol ที่ 15 กรกฎาคม 2559, 19:57
วันนี้otaแล้วครับ เครื่องsatip ดูได้แล้วครับช่อง dsc indie 68.5
ota กล่องทั้ง2รุ่นเรียบร้อยครับ  ;D


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: BOBZAA ที่ 18 สิงหาคม 2559, 11:00
พึ่งได้มาไม่ทราบว่าใส่คีย์ Tandberg ยังไงครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: BOBZAA ที่ 18 สิงหาคม 2559, 16:36
พึ่งได้มาไม่ทราบว่าใส่คีย์ Tandberg ยังไงครับ

(http://www.uppic.org/image-0C8C_57B58146.jpg) (http://www.uppic.org/share-0C8C_57B58146.html)

เลือกหัวข้อไหนครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: BOBZAA ที่ 18 สิงหาคม 2559, 18:25
(http://www.uppic.org/image-0C8C_57B58146.jpg) (http://www.uppic.org/share-0C8C_57B58146.html)

เลือกหัวข้อไหนครับ
ได้แล้วครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: kaizerrookie ที่ 20 สิงหาคม 2559, 12:06
FW. ตัวนี้โหลดได้ที่ไหนครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: Bignate.70 ที่ 20 สิงหาคม 2559, 12:10
FW. ตัวนี้โหลดได้ที่ไหนครับ
ลองกลับไปดูหน้าแรก เม้นที่12ครับ อาจจะตรงกับความต้องการของท่านครับ  ;D ;D


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: Preecha C. ที่ 15 กันยายน 2559, 23:57
รบกวนถามหน่อยครับ เพิ่งได้เครื่องมา จะลอง Power VU
กดเมนูแล้ว ไม่เห็นมีให้เลือก รหัส เลย มีแต่ปุ่ม Biss ที่รีโมท
รบกวนหน่อยครับ
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 16 กันยายน 2559, 07:27
รบกวนถามหน่อยครับ เพิ่งได้เครื่องมา จะลอง Power VU
กดเมนูแล้ว ไม่เห็นมีให้เลือก รหัส เลย มีแต่ปุ่ม Biss ที่รีโมท
รบกวนหน่อยครับ
ขอบคุณครับ
กดเมนูแล้วถ่ายรูปเมนูแรกมาครับ จะบอกให้ และจะได้รู้ว่าใช้ fw ตัวไหนอยู้


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: jeerasak ที่ 01 ตุลาคม 2559, 20:17
รบกวนขอ FW ที่ใส่ power vu ด้วยครับ
เพิ่งได้เครื่องมาใหม่ครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: jeerasak ที่ 02 ตุลาคม 2559, 23:23
ได้แล้วครับ ขอบคุณท่าน big15 มากครับ


หัวข้อ: Re: เครื่องฯ Thaisat RV-102 HD
เริ่มหัวข้อโดย: soodjai49 ที่ 03 ตุลาคม 2559, 10:13
แล้วตัวใหม่กับเดิมๆแบบไหนน่าใช้กว่ากันครับ อยากลองบ้างครับ [email protected]