ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => AZbox HD => ข้อความที่เริ่มโดย: vinai ที่ 31 มกราคม 2558, 09:23



หัวข้อ: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: vinai ที่ 31 มกราคม 2558, 09:23
รบกวนขอ imag openpli3 azbox ครับ พอดีพึ่งขุดเครืองazboxมาใช้ ครับ จะรองเล่น Thai vod ดูครับ รบกวนด้วยครับ หรือมีข้อแนะนำอย่างไรช่วยหน่อยครับ


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: artitnox ที่ 31 มกราคม 2558, 14:52
ตามนี้ครับ
http://www.openrsi.org/openrsi/downloads/downloads-azbox-rsi3/


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: vinai ที่ 31 มกราคม 2558, 15:22
ขอบคุณครับท่าน


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: อิสระ ที่ 31 มกราคม 2558, 18:39
ตัวนี้ลงทุกอย่างพร้อมใช้ป่าวคับ?


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: uthai ที่ 31 มกราคม 2558, 19:00
ตัวนี้ลงทุกอย่างพร้อมใช้ป่าวคับ?


AZBOX ไม่มี image พร้อมใช้ครับ ทุกอย่างต้องเข้าไปตั้งค่าใหม่หมด
รวมถึงต้องติดตั้ง softcam skin plugin ต่างๆ เองครับ


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: championred11 ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558, 20:53
ตัวนนี้ลงกับ AZ Box Ultra HD ได้ไหมครับ


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: piskuk ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558, 10:26
ตัวนนี้ลงกับ AZ Box Ultra HD ได้ไหมครับ

ได้ครับ


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: championred11 ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558, 11:41
ได้ครับ


เดี๋ยวจัดเครื่องมาเล่นด้วยคนครับ  ;D


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: auau s.n. ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558, 14:06
az มันเหนือชาวบ้านเขาตรงต้องทำเองนี่แหละ...


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TOUR CHOKUN ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558, 16:53

เดี๋ยวจัดเครื่องมาเล่นด้วยคนครับ  ;D

ระทึก
ได้ลุ้นระทึก ทุกวินาที


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: championred11 ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558, 17:28
ระทึก
ได้ลุ้นระทึก ทุกวินาที
ไลน์ ทักผมมหน่อยครับ ท่าน


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bigs15 ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558, 19:27
ไลน์ ทักผมมหน่อยครับ ท่าน
โฮว...เล่นของสูงเสียด้วย มีคนให้มาลอง มันอืดโคตรๆ ถ้าผมใช้คงพังคามือไปนานละ 555


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: championred11 ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558, 19:30
โฮว...เล่นของสูงเสียด้วย มีคนให้มาลอง มันอืดโคตรๆ ถ้าผมใช้คงพังคามือไปนานละ 555

ได้ของดีราคาเบาๆมานะครับ 55+

อยากเห็นแค่ภาพ ว่าดีแค่ไหน  ;D


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: artitnox ที่ 05 มีนาคม 2559, 15:10
http://openpli.ido.cz/openpli-4/images/azboxhd/

ไปเจอมา openpli-4 ของใครไม่รู้ bulid ทิ้งไว้


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Hiraku9k ที่ 05 มีนาคม 2559, 22:19
http://openpli.ido.cz/openpli-4/images/azboxhd/

ไปเจอมา openpli-4 ของใครไม่รู้ bulid ทิ้งไว้
azbox ก็ได้มี openpli 4 กับเขาเหมือนกัน  ;D
ประมาณเย็นพรุ่งนี้จะลองลงดูครับ


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: altiszaa ที่ 06 มีนาคม 2559, 01:29
ผมลองแล้วไม่ผ่าน ค้างอยู่ที่ VFD READY ครับ  ท่านอื่นลองดูทีครับ


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bangyala ที่ 06 มีนาคม 2559, 08:33
ไม่ผ่านเช่นกันติดเหมือนกับท่าน altiszaa ครับ


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Allalla_x ที่ 13 มีนาคม 2559, 09:16
4 มาแล้วๆๆ


หัวข้อ: Re: รบกวนขอimag openpli 3 azbox ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Hiraku9k ที่ 13 มีนาคม 2559, 10:14
http://openpli.ido.cz/openpli-4/images/azboxhd/

ไปเจอมา openpli-4 ของใครไม่รู้ bulid ทิ้งไว้
Link นี้ผมลง 5 รอบทั้ง AZUp V. 2.2.8 หรือ 2.2.7 ก็ไม่ผ่านครับ แต่พอใช้ที่ท่าน arthit ให้มาครั้งเดียวผ่านครับ
https://mega.nz/#!kdRCDB5Z!Q3XTuZgjb-vzH9oua2Ka7NuHRcRtMsyHuzw0rfK4ZvM (https://mega.nz/#!kdRCDB5Z!Q3XTuZgjb-vzH9oua2Ka7NuHRcRtMsyHuzw0rfK4ZvM)