ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => AZbox HD => ข้อความที่เริ่มโดย: น้องบ่าว ที่ 10 เมษายน 2557, 12:34



หัวข้อ: Azbox Premium HD+จานมูฟ
เริ่มหัวข้อโดย: น้องบ่าว ที่ 10 เมษายน 2557, 12:34
ท่านใดมีใช้ Azbox + จานมูฟ POSITIONER บ้างครับ รบกวนขอวิธีตั้งค่า
พร้อมกับไฟต์เรียงช่องครับ


หัวข้อ: Re: Azbox Premium HD+จานมูฟ
เริ่มหัวข้อโดย: Srisilp ที่ 10 เมษายน 2557, 22:23
ผมใช้ OFW ครับ  + จานมูฟ POSITIONER ครับ E2 มันเกเร ครับ

ถ้าจะใช้ OFW ก็แนะนำ OFW 4890 ครับ Technic ในการปรับค่า ใช้ AZbox edit ช่วยครับ การลบความถี่ในดาวที่ท่านจะปรับจานไปหาให้หมดทุกความถี่ แล้วป้อนใหม่ทาง Remote ครับเอาความถี่เดียว ในการ SAVE Position ในกล่อง POSITIONER

   ส่วน File เรียงช่องนั้น ไม่แนะนำให้เอาของท่านอื่นครับ ท่านแสกนเอาเองดีกว่าครับ เอาหลักๆที่ท่านจะชมดีกว่า ครับ เพราะช่องที่ท่านไม่ได้ดูแล้วท่านเอาไปใส่ใน DOM มันจะเปลืองเนื้อที่ครับ แล้ว DOM มันจะเต็ม จะส่งผลให้เปลี่ยนช่องช้า และ ทำให้ AZbox ท่าน HANG ด้วยครับเพราะท่านใช้พื้นที่ DOM จะหมด


หัวข้อ: Re: Azbox Premium HD+จานมูฟ
เริ่มหัวข้อโดย: Srisilp ที่ 10 เมษายน 2557, 22:33
 OFW Download ที่นีครับ ===> http://fw.azbox.ca/  มีครบ แล้วแต่ท่านชอบ แต่ละตัวมี ผลที่แตกต่างกันไป

(http://upic.me/i/ff/azbox.png) (http://upic.me/show/50520476)


หัวข้อ: Re: Azbox Premium HD+จานมูฟ
เริ่มหัวข้อโดย: น้องบ่าว ที่ 10 เมษายน 2557, 22:45
ผมใช้ OFW ครับ  + จานมูฟ POSITIONER ครับ E2 มันเกเร ครับ

ถ้าจะใช้ OFW ก็แนะนำ OFW 4890 ครับ Technic ในการปรับค่า ใช้ AZbox edit ช่วยครับ การลบความถี่ในดาวที่ท่านจะปรับจานไปหาให้หมดทุกความถี่ แล้วป้อนใหม่ทาง Remote ครับเอาความถี่เดียว ในการ SAVE Position ในกล่อง POSITIONER

   ส่วน File เรียงช่องนั้น ไม่แนะนำให้เอาของท่านอื่นครับ ท่านแสกนเอาเองดีกว่าครับ เอาหลักๆที่ท่านจะชมดีกว่า ครับ เพราะช่องที่ท่านไม่ได้ดูแล้วท่านเอาไปใส่ใน DOM มันจะเปลืองเนื้อที่ครับ แล้ว DOM มันจะเต็ม จะส่งผลให้เปลี่ยนช่องช้า และ ทำให้ AZbox ท่าน HANG ด้วยครับเพราะท่านใช้พื้นที่ DOM จะหมด

ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ ผมจะลองทำดูครับ