ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => Supernet HD,Dr Sat => ข้อความที่เริ่มโดย: auau s.n. ที่ 03 ธันวาคม 2556, 17:39



หัวข้อ: เอาไส้ในของโนเน็ตออก
เริ่มหัวข้อโดย: auau s.n. ที่ 03 ธันวาคม 2556, 17:39
เอาไส้ในโนเน็ตออก....ข้างในมีอะไรบ้าง รู้สึกว่าภาพมาช้าหรือบางครั้งไม่มาเลย....แนะนำหน่อย


หัวข้อ: Re: เอาไส้ในของโนเน็ตออก
เริ่มหัวข้อโดย: ratch ที่ 03 ธันวาคม 2556, 17:51
ลงอิมเมจใหม่..ดีกว่าครับ


หัวข้อ: Re: เอาไส้ในของโนเน็ตออก
เริ่มหัวข้อโดย: auau s.n. ที่ 03 ธันวาคม 2556, 18:56
พอดีต้องการตัว liveup ของคุณต๋อยตัวแรก


หัวข้อ: Re: เอาไส้ในของโนเน็ตออก
เริ่มหัวข้อโดย: Munkaew ที่ 03 ธันวาคม 2556, 19:11
ครับ ผมก็อยากลงใหม่เหมือนกัน แต่หาไม่ได้ ส่วนใหญ่ผมมี แต่ nonet ทั้งนั้นครับ หาโหลดได้ จากที่ไหนบ้างครับ
 


หัวข้อ: Re: เอาไส้ในของโนเน็ตออก
เริ่มหัวข้อโดย: gadget ที่ 03 ธันวาคม 2556, 19:53
ก็เลือก Cam ใหม่ เลือกแค่ที่ต้องใช้เท่านั้นคับ เช่น

CCcam
MgCamd

แค่นี้ก็ตัด NoNet ออกได้แล้วคับ

ถ้าเป็น E2 ตรง Cardserver เลือกเป็น None แล้ว restart Both ก็จบละคับ

ไม่ต้องไปแกะเกามันเลยคับ เกาผิดที่แกะผิดทาง Cam เน่าทั้งพวงจะวุ่นกันใหญ่

Refer มาจาก Image ที่ผมทำแจกนะคับ


หัวข้อ: Re: เอาไส้ในของโนเน็ตออก
เริ่มหัวข้อโดย: Munkaew ที่ 03 ธันวาคม 2556, 19:59
ขอบคุณที่ ชี้แนะ ผมใช้ตัวของท่านอยู่ ครับ