ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => AZbox HD => ข้อความที่เริ่มโดย: IskyNetFree ที่ 31 พฤษภาคม 2556, 17:25



หัวข้อ: หน้าตาอย่างนี้ azbox ฟ้องว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 31 พฤษภาคม 2556, 17:25
  วันนี้ teamviewer ไปทำเครื่อง azbox ให้ญาติเพื่อจะลง alonzo v8ให้
เดิมเป็น spaze 2.2   แต่  azup แล้วขึ้นหน้าตาอย่างนี้


(http://upic.me/i/uw/1jtaz.jpg) (http://upic.me/show/45162432)


  ไม่ทราบว่าพอจะอชแนะนำหาทางไปต่ออย่างไรดีครับ

   


หัวข้อ: Re: หน้าตาอย่างนี้ azbox ฟ้องว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 31 พฤษภาคม 2556, 17:27
 ลืมบอกครับ  maz 3.2 ต่อติดครับ ดูข้อมูลในเครื่องได้ปกติครับ


หัวข้อ: Re: หน้าตาอย่างนี้ azbox ฟ้องว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: A Aryupat ที่ 31 พฤษภาคม 2556, 19:21
ได้เข้า Recue Mode ไหมครับ
-ปิดเครื่องที่สวิตซ์ด้านหลัง
-กดปุ่ม Vol+ ค้างไว้
-กดเปิดเครื่องที่สวิตซ์ด้านหลัง
-รอจนขึ้น IP Address แล้วเอา IP ที่ได้มาใส่โปรแกรม Azup(V.2.27 ด้วยนะครับ)

ต้องต่อทั้งคอม+Azbox เข้า Hub ด้วยนะครับ มันจะได้เจอกัน


หัวข้อ: Re: หน้าตาอย่างนี้ azbox ฟ้องว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Prayuth Y. ที่ 31 พฤษภาคม 2556, 20:15
 teamviewer ไปทำให้ญาติ แสดงว่า ต้องอยู่ไกล อาจจะต่างจังหวัด
ที่ขึ้นข้อความว่าคอนเนคไม่ได้ ล้มเหลว
ให้ปิดสวิทซ์หลังเครื่อง แล้วเปิดใหม่
ทีนี้เครื่องกับเรามันอยู่กันคนละที่ มันก็เลยทำอะไรยากไปหมดละ
อย่างที่ท่าน A Aryupat บอกละ ใช่เลยครับ
ปัญหา คือเครื่องมันไม่ได้อยู่กะเราใช่ไหมครับ ถ้าผมเดาไม่ผิด ถ้าต้องใช้โปรแกรม teamviewer


หัวข้อ: Re: หน้าตาอย่างนี้ azbox ฟ้องว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: IskyNetFree ที่ 31 พฤษภาคม 2556, 23:11
  ตอบท่าน Prayuth Y. และท่าน  A. Aryupat
 เครื่องให้ทำตามขั้นตอนครบทุกขั้นตอนครับ
ใช้ azup 2.1.6 ใชัได้ปกติ , ใช้ maz 3.2 ปกติ
แต่พอจะมาใช้ AZUP 2.2.7 , 2,2,4-6  เพื่อลง dom เป็น ALONZO V8 มันมีอาการข้างต้นครับ
 

 เพิ่มเติม  ลง kernel + openpli 2,1 ได้ตามปกติ ครับโดยใช้ azup 2.1.6

ผมเลยไปไม่ถูกเลยครับ   แต่ก็ทำให้ดูได้ตามความต้องกาารแล้วล่ะครับ

ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: หน้าตาอย่างนี้ azbox ฟ้องว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hiteetud ที่ 01 มิถุนายน 2556, 08:18
  วันนี้ teamviewer ไปทำเครื่อง azbox ให้ญาติเพื่อจะลง alonzo v8ให้
เดิมเป็น spaze 2.2   แต่  azup แล้วขึ้นหน้าตาอย่างนี้


(http://upic.me/i/uw/1jtaz.jpg) (http://upic.me/show/45162432)


  ไม่ทราบว่าพอจะอชแนะนำหาทางไปต่ออย่างไรดีครับ

   


ตามรูป แสดงว่า ลงบน USB
ที่บ้านก็เคยเป็น ต้อง Clean USB ให้สะอาด