ThaiDreambox ::... TDB

Knowledge Zone ThaiDreambox ::... => Dreambox => ข้อความที่เริ่มโดย: toon toon ที่ 19 เมษายน 2556, 13:10



หัวข้อ: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: toon toon ที่ 19 เมษายน 2556, 13:10
http://www.4shared.com/rar/aUO0nEKU/500s190456.htm (http://www.4shared.com/rar/aUO0nEKU/500s190456.htm)
กดเบาๆ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: toon toon ที่ 19 เมษายน 2556, 13:18
http://www.4shared.com/rar/aUO0nEKU/500s190456.htm (http://www.4shared.com/rar/aUO0nEKU/500s190456.htm)
กดเบาๆ
เอาลิงค์นี้โหลดง่ายกว่าครับ http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=2C5811EFE2S55DWHCMJN9QZQNN2934 (http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=2C5811EFE2S55DWHCMJN9QZQNN2934)


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: A Aryupat ที่ 19 เมษายน 2556, 13:56
รบกวนสอบถามหน่อยครับ พวก img Nonet 500S  นี่รหัสผ่านคืออะไรหรอครับ  จะลงเรียงช่องใหม่ไปไม่ถูกเลย


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: toon toon ที่ 19 เมษายน 2556, 14:08
รบกวนสอบถามหน่อยครับ พวก img Nonet 500S  นี่รหัสผ่านคืออะไรหรอครับ  จะลงเรียงช่องใหม่ไปไม่ถูกเลย

dreambox default password

root
dreambox

ถ้าใส่ตามนี้แล้วไม่ได้ต้องสอบถามเจ้าของไฟล์ครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: niruk ที่ 19 เมษายน 2556, 14:13
วันนี้ยุ่งๆ ช่วยสรุปเหตุการณ์ให้หน่อยครับ nonet ยังใช้ได้แค่เรียงช่องใหม่ใช่ไหมครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: A Aryupat ที่ 19 เมษายน 2556, 14:13
ของเก่ารู้สึกจะค่าย Skynet  ไม่แน่ใจว่า lock  ไว้หรือเปล่า  มี img ค่ายไหนแนะนำบ้างครับ  ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: spsat ที่ 19 เมษายน 2556, 14:20
ความถี่ 12657 H 30000 ไม่มีสัญญาณใครเป็นบ้าง หมายถึง DM 800


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: A Aryupat ที่ 19 เมษายน 2556, 14:23
500s Nonet ค่ายไหนไม่ล็อก password บ้างครับ  ตอนนี้ Factory Reset แล้ว  อยากได้แบบ fw2 อะครับ แนะนำที


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: niruk ที่ 19 เมษายน 2556, 14:31
ผมใช้ของพี่ Good_buy ที่ไม่ล็อค แต่ไฟล์อยู่บ้านครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: wit533 ที่ 19 เมษายน 2556, 14:32
500s Nonet ค่ายไหนไม่ล็อก password บ้างครับ  ตอนนี้ Factory Reset แล้ว  อยากได้แบบ fw2 อะครับ แนะนำที

ไม่มีครับ ล๊อคทุกตัว แต่passwordพื้นฐานคือ dreambox
นอกนั้นแล้วแค่คนทำว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไร


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: mt-music ที่ 19 เมษายน 2556, 14:49
อนุญาตินะครับ
ตัวนี้ครับ
http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=2C58122222TN22DZ5PN[S1K7BZFUGT


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: เอก อิสระ ที่ 19 เมษายน 2556, 14:50
เอาไฟล์เรียงช่อง 500s gemini ไปใส่ใน open pli ได้ไหมครับ และทำอย่างไร
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: A Aryupat ที่ 19 เมษายน 2556, 15:07
อนุญาตินะครับ
ตัวนี้ครับ
http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=2C58122222TN22DZ5PN[S1K7BZFUGT
ลงแล้วดูได้เลยไหมครับ  ผมลงแล้วยังดูไม่ได้  ต้องทำอะไรต่อไหมครับ  (TNN ดูได้ครับ)


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: mt-music ที่ 19 เมษายน 2556, 15:15
ลงแล้วดูได้เลยไหมครับ  ผมลงแล้วยังดูไม่ได้  ต้องทำอะไรต่อไหมครับ  (TNN ดูได้ครับ)
ดูได้เลยครับ รอแปบ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: A Aryupat ที่ 19 เมษายน 2556, 15:37
ดูได้เลยครับ รอแปบ
เปิดไว้นานพอสมควรภาพยังไม่มาเลยครับ  ผิดปรกติหรือเปล่าครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: S0MB00N ที่ 19 เมษายน 2556, 15:42
วันนี้ยุ่งๆ ช่วยสรุปเหตุการณ์ให้หน่อยครับ nonet ยังใช้ได้แค่เรียงช่องใหม่ใช่ไหมครับ
แม่นแล้วครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: mt-music ที่ 19 เมษายน 2556, 15:45
เปิดไว้นานพอสมควรภาพยังไม่มาเลยครับ  ผิดปรกติหรือเปล่าครับ
ผมก้อก๊อบจากเครื่องผมไปนะ  ผมก้อดูอยู่นะ ดีทีวี ดูได้ป่าว


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: A Aryupat ที่ 19 เมษายน 2556, 15:46
อนุญาตินะครับ
ตัวนี้ครับ
http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=2C58122222TN22DZ5PN[S1K7BZFUGT
สรุปตอนนี้ลงแล้วยังดูไม่ได้ครับ
-ลงเสร็จ TNN ดูได้
-เปิดไปช่อง 3  ดูได้
-พอจะเปลี่ยนไปดูช่องอื่น  ดูไม่ได้
-เปลี่ยนกลับมาที่ช่อง 3 กลับดูไม่ได้ซะแล้ว
เป็นที่อะไรหว่า


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: S0MB00N ที่ 19 เมษายน 2556, 15:47
เรียงใหม่เองก็ได้ครับ แค่สแกนใหม่แล้วเทียบกับของ 2 ช่องไหนไม่มีก็เพิ่มเข้าไป อันไหนไม่ใช่ก็ลบออก อันไหนก่อนหลังก็เรียงใหม่สลับกันได้ เสียเวลาไม่มากหรอกครับ ดีกว่าเอาของคนอื่นมาใส่แล้วมีปัญหาเสียเวลาแก้นานกว่ากันอีก


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: A Aryupat ที่ 19 เมษายน 2556, 15:47
ผมก้อก๊อบจากเครื่องผมไปนะ  ผมก้อดูอยู่นะ ดีทีวี ดูได้ป่าว
ดีทีวีก็ไม่ได้ครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: ston12 ที่ 19 เมษายน 2556, 15:48
สแกนเลยครับ
12438
12479
12521
ครบ จบ
นอกจากว่าปู่ของท่านมีแรงทำได้มากกว่านี้


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: A Aryupat ที่ 19 เมษายน 2556, 15:52
ได้แล้วครับ  ลองเปลี่ยน Cam เป็น Magcamd  ได้แล้วครับ  ตอนแรกใช้ CCcam  8รับ
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: mt-music ที่ 19 เมษายน 2556, 15:58
ดีทีวีก็ไม่ได้ครับ
ไม่มีสัญญาณหรือ
รองลงใหม่ดู ลงสองครั้ง คือลงเสตไม่ต้องติดเครื่องลงต่อเลย
รองดูครับ ผมรองลงดูก้อใช้ได้นะ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: mt-music ที่ 19 เมษายน 2556, 16:00
ได้แล้วครับ  ลองเปลี่ยน Cam เป็น Magcamd  ได้แล้วครับ  ตอนแรกใช้ CCcam  8รับ
ขอบคุณครับ
ครับผม 

Magcamd  จะดูช่องเข้ารหัส ชีแบนไม่ได้นะ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: kopas ที่ 19 เมษายน 2556, 16:22
เรียงใหม่เองก็ได้ครับ แค่สแกนใหม่แล้วเทียบกับของ 2 ช่องไหนไม่มีก็เพิ่มเข้าไป อันไหนไม่ใช่ก็ลบออก อันไหนก่อนหลังก็เรียงใหม่สลับกันได้ เสียเวลาไม่มากหรอกครับ ดีกว่าเอาของคนอื่นมาใส่แล้วมีปัญหาเสียเวลาแก้นานกว่ากันอีก

ผมก็ทำตามนี้ เสียเวลาแป๊ปเดียว เพราะก่อนหน้านี้ของเราดูได้ปกติ เอาของคนอื่นมาใส่ ดูไม่ได้เสียเวลาแก้ด้วย แถมเมียด่าอีก  ;D ;D


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: o_suttiruk ที่ 19 เมษายน 2556, 18:25
ที่ดูไม่ได้บางทีอาจเพราะ ชื่อดาวเทียมไม่ตรงกัน บางคนเป็น 76.5 บางคนเป็น 76.6 มันเลย Error

ลองลบดาวเทียมเก่าออกแล้วตั้งค่าใหม่แล้ว Scan ใหม่น่าจะดูแล้วนะครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: mai ja ที่ 19 เมษายน 2556, 21:01
เอาไฟร์เรียงช่องมา ก็ต้องเอา satellites เค้าใส่มาด้วย ดูได้แน่นอน


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: ston12 ที่ 19 เมษายน 2556, 21:04
สแกนเลยครับ
12438
12479
12521
ครบ จบ
นอกจากว่าปู่ของท่านมีแรงทำได้มากกว่านี้
ตามนี่แหล่ะ 7  ตัวทำเหมือนกันหมด
500s    4 ไม่ต้องสนว่าเก่ามีอะไรบ้าง สแกนใหม่แค่นี้แหล่ะ
s10     2
2010   1


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: kkv54 ที่ 19 เมษายน 2556, 21:20
ได้แล้วครับ  จัดไป
http://www.upload-thai.com/download.php?id=3d4b8eeb39b9196e1f616da830a3c5cd

 ;D ;D


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: ston12 ที่ 19 เมษายน 2556, 21:24
ได้แล้วครับ  จัดไป
http://www.upload-thai.com/download.php?id=3d4b8eeb39b9196e1f616da830a3c5cd

 ;D ;D
มีช่องเกินความสามารถ มามากหรือเปล่าครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: สักทอง ที่ 19 เมษายน 2556, 22:21
อ้างถึง
http://thaidreambox.bayore.net/index.php?topic=5470.0

ทำเองเสร็จแล้วครับ ไม่ถึง 15 นาที ดูได้ล้านเปอร์เซ็นต์


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: itamui ที่ 20 เมษายน 2556, 07:26
http://www.upload-thai.com/download.php?id=95949a63863596fe89418c428603fdcd

ไฟล์เรียงช่องไม่เสร็จ 500pli


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: chinnavat ที่ 20 เมษายน 2556, 20:33
fw2 สำหรับ 500s เรียงช่องใหม่ 19042556

default Mgcamd

http://www.upload-thai.com/download.php?id=b3026b0374a02127c73d067207d303c7

User: root
Password: 25232325


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: เกิดเร็วไป ที่ 21 เมษายน 2556, 10:35
...
User: root
Password: 25232325
ตรงนี้ไว้ทำไรหรือท่านฯ  uncompress or flash แล้วต้องเข้าด้วยตัวนี้ / ขอบคุณครับ  ;D


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: Hahook ที่ 21 เมษายน 2556, 13:04
ของ skynet. มันฟรีไหม 2Dtv


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: chinnavat ที่ 21 เมษายน 2556, 14:40
ตรงนี้ไว้ทำไรหรือท่านฯ  uncompress or flash แล้วต้องเข้าด้วยตัวนี้ / ขอบคุณครับ  ;D


เวลาใส่ code ด้วย filezilla หรือ DCC ต้องใช้ user, password ด้วยครับ


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: mt-music ที่ 21 เมษายน 2556, 22:21
อนุญาตินะครับ
ตัวนี้ครับ
http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=2C58122222TN22DZ5PN[S1K7BZFUGT
ช่องไหนดูไม่ได้..ต่อเน็ต กดปุ๋มเหลืองเลือก  live_update


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: chawaln ที่ 22 เมษายน 2556, 18:46
ซวยเหมือนกัน ใส่เรียงช่องที่ให้มา ตั้งค่าอย่างไรก็ไม่มีสัญญาณ ลง IMAGE ไหม่ Flashได้แค่ 1% แล้วค้าง  Dreamup ก็ไม่ผ่าน แต่ DCC เห็นกันเครื่อง pc/Dreambox/Router ทำหลายรอบก็ไม่ได้


หัวข้อ: Re: ไฟล์เรียงช่อง 500s
เริ่มหัวข้อโดย: mt-music ที่ 22 เมษายน 2556, 20:44
ซวยเหมือนกัน ใส่เรียงช่องที่ให้มา ตั้งค่าอย่างไรก็ไม่มีสัญญาณ ลง IMAGE ไหม่ Flashได้แค่ 1% แล้วค้าง  Dreamup ก็ไม่ผ่าน แต่ DCC เห็นกันเครื่อง pc/Dreambox/Router ทำหลายรอบก็ไม่ได้

ของผมหรือ