ThaiDreambox ::... TDB http://ThaiDreambox.bayore.net
18 มกราคม 2563, 06:49 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ยินดีต้อนรับเข้าสู่... หนึ่งทศวรรษ ThaiDreambox

 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
ตอบ
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้ตัวมีขีดกลาง|ตัวเรืองแสงตัวมีเงาตัวอักษรวิ่ง|จัดย่อหน้าอิสระจัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา|เส้นขวาง|ขนาดตัวอักษรแบบตัวอักษร
ใส่แฟลชใส่รูปใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ใส่อีเมล์ใส่ลิ้งค์ FTP|ใส่ตารางใส่แถวของตารางใส่คอลัมน์ตาราง|ตัวยกตัวห้อยตัวพิมพ์ดีด|ใส่โค้ดใส่การอ้างถึงคำพูด|ใส่ลีสต์
Smiley Wink Cheesy Grin Angry Sad Shocked Cool Huh? Roll Eyes Tongue Embarrassed Lips Sealed Undecided Kiss Cry
+ ตัวเลือกเพิ่มเติม...
Upload Picture Support jpg, jpeg, gif, png Size 2MB


shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่างสรุปหัวข้อ
ข้อความเมื่อ: 14 มิถุนายน 2554, 16:22
ข้อความโดย: sangpet
หากมีโอกาส ก็จะร่วมด้วย ครับ
ข้อความเมื่อ: 03 ตุลาคม 2553, 19:17
ข้อความโดย: ฅนสงขลา
การ์ตูนพุทธประวัติ ท่านcrazy สมาชิกร้านค้าลงทะเบียน มอบหนังสือธรรมะให้กับโครงการ
วันนี้น้องๆได้ยืมไปอ่านแล้ว... ขอผลบุญในครั้งนี้ตอบสนองท่านโดยเร็ว


ข้อความเมื่อ: 22 กันยายน 2553, 10:00
ข้อความโดย: ฅนสงขลา
ผู้ร่วมบริจาค: มวยวัด, ช่างซ่อมมือถู, akumo, DREAMBOX TURBO, crazy, Dreambox_Cm, amvy, Anan, papasoop, Mad3Wizard, sonicnan, DB_never_die, Prasit, itzoddo,Tony, run, cefiro_turbo, Weerawut, control, narong thvainvisan, วิริเยน, เกิดเร็วไป, matee, องค์คุลีมาร, nirutefha, MM46, mitz, DREAMBOX TURBO,

ยอดเงินบริจาค
จ่ายค่าเสื้อ 8,500 บาท
22 กันยายน 2553 คงเหลือ= 5,229 บาท
23 กันยายน 2553 คงเหลือ= 5,729 บาท
คณะครูโครงการร่วมสรุป นำเงินส่วนนี้ พาน้องๆไปนมัสการพระธาตุนครศรีธรรมราช ช่วงปิดเทอมนี้

ขอผลบุญที่ทุกท่านได้กระทำในครั้งนี้ ตอบสนองท่านโดยเร็ว
ข้อความเมื่อ: 12 สิงหาคม 2553, 09:53
ข้อความโดย: M327
ขออนุโมทนาสาธุกับกิจอันเป็นกุศลด้วยเทอญ...
ข้อความเมื่อ: 12 สิงหาคม 2553, 05:03
ข้อความโดย: ฅนสงขลา
แจ้ง ท่านcrazy หนังสือธรรมะลังใหญ่ๆ ถึงมาที่วัดเรียบร้อยแล้วครับ
ข้อความเมื่อ: 27 มิถุนายน 2553, 10:54
ข้อความโดย: ลำไผ่
ขอมีส่วนร่วมด้วยครับ  Grin Grin
ข้อความเมื่อ: 27 มิถุนายน 2553, 00:29
ข้อความโดย: อาข่า
ขอร่วมสมทบด้วยครับ   Grin
ข้อความเมื่อ: 25 มิถุนายน 2553, 10:28
ข้อความโดย: ฅนสงขลา


ขอบคุณหลายๆท่านที่โอนเงินเข้ามาแล้ว:
ไม่ต้องมากครับ... ขอแค่ได้มีส่วนร่วมกิจกรรมกัน เท่านั้นครับจ่ายค่าเสื้อครบแล้วครับ ตอนนี้มีเหลือได้เป็นค่าน้ำ ค่านมให้น้องๆ
ข้อความเมื่อ: 25 มิถุนายน 2553, 05:40
ข้อความโดย: ฅนสงขลา


เนื่องด้วย วัดน้ำขาวนอก ตำบลน้ำขาว อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วม โครงการเข้าวัดวันอาทิตย์จิตแจ่มใส  ของ สสส.(สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ) โดยให้ประชาชนในพื้นที่ ได้เข้าทำกิจกรรมหลายๆรูปแบบในวันอาทิตย์ พวกผมได้อาสาวัดเข้าร่วมทำกิจกรรมนี้ โดยยึดเอาแกนนำในการเข้าวัดคือกลุ่มเยาวชน เยาวชนกลุ่มนี้จะเข้าวัดทุกวันอาทิตย์ เป็นเวลา 1 ปี ตามโครงการ ส่วนประชาชนที่ไม่ใช่เยาวชนแกนนำกลุ่มนี้ จะหมุนเวียนกันมาร่วมกิจกรรม ตามโอกาสเหมาะสมของบุคลนั้นๆกิจกรรมได้เริ่มให้เยาวชนเข้าวัด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2553 เป็นครั้งแรก ทางคณะทำงานได้ประถมนิเทศและแจกกระเป๋าเอกสาร เครื่องเขียนต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ ผมมาคิดดูว่าหากเยาวชนเหล่านี้ มีเสื้อหรือแบบฟอร์มที่เหมือนๆกัน ก็จะดูเป็นรูปแบบยิ่งขึ้น ผมจึงเสนอคณะทำงานพร้อมอาสาบริจาคเสื้อและมานึกถึง สมาชิกร้านค้าลงทะเบียน ของ ThaiDreambox เลยมาบอกบุญร่วมบริจาคเงิน มอบเสื้อให้กับ กลุ่มเยาวชนน้ำขาวเข้าวัดวันอาทิตย์ ในการเข้าร่วมโครงการครั้งนี้อาทิตย์ที่ผ่านมา มีเยาวชนเข้าร่วม 29 คน แต่ทางผู้ใหญ่บ้านในพิ้นที่แจ้งมาว่า อาทิตย์หน้าจะมีเยาวชนมาเพิ่มอีก น่าจะรวมทั้งหมดประมาณ 40 คน คิดรวมๆแล้วใช้เสื้อ สำหรับเยาวชนและรวมคณะทำงาน ประมาณ 50 ตัว เสื้อตัวละไม่เกิน 100 บาท ใช้งบประมาณในครั้งนี้ 5,000 บาทน่าจะพอ จึงขอบอกบุญมายัง สมาชิกร้านค้าลงทะเบียนทุกท่าน ร่วมบริจาคท่านละตามศรัทธา หากไม่พอไม่เป็นไร ผมขอบริจาคสมทบส่วนที่เหลือทั้งหมด

ขอนอกเรื่องนิดหนึ่ง โชว์ตัวแม่บ้านผมหน่อยครับ วิทยกรคนที่ใส้สื้อสีม่วงถือไมค์ คนนั่นแหละครับ เราเป็นข้าราชการบำนาญกันทั้งสองคน ชีวิตบั้นปลายขออาสาทำกิจกรรมเพื่อบ้านเกิดจากการที่ผมโพส ที่กระทู้นี้ http://thaidreambox.bayore.net/index.php?topic=7303.0
เพื่อนสมาชิก ชาวDreambox หลายท่าน ประสงค์จะสนับสนุนโครงการนี้ นับเป็นเรื่องที่ดี ผมเลยไปหาบัญชีผู้เกี่ยวข้องโครงการ สำหรับการโอนเงิน เพื่อสนับสนุนโครงการ สมาชิกท่านใดจะร่วมสนับสนุนโครงการ PM ไปที่ผมนะครับ จะแจ้งรายละเอียดให้ ขอบคุณและขอให้ได้รับบุญกุศลที่ท่านได้ทำในครั้งนี้Link: 711Shop.info | อนันตารีสอร์ท | ลงประกาศฟรี | ขายสินค้ามือ2 | ผลบอลสด


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!